Thứ tư của bạn

Những lo lắng của Nhân Mã khiến bạn đánh mất những cơ hội của chính mình.

Thứ ba, 24/7/2012, 22:21 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Mặc dù ý định của Dương Cưu là rõ ràng, việc tiến hành nó không dễ dàng như mong đợi, bởi bạn khó khăn trong việc diễn đạt những ý tưởng của mình một cách rõ ràng tới mọi người. Hãy ngưng tất cả lại cho tới khi bạn có thể làm sáng tỏ mục tiêu của mình thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tinh thần Kim Ngưu dường như không thể tập trung vào công việc hiện tại, bạn bị xao lãng bởi những vấn đề mà mọi người xung quanh đang bàn luận rôm rả. Thay vì cố gắng lấy lại sự chú tâm, tốt hơn cả là tạm gác nhiệm vụ sang một thời điểm khác và thư giãn một chút nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Mặc dù Song Sinh có rất nhiều ý tưởng nảy lên trong đầu, bạn cảm thấy không dễ dàng chọn lựa một trong số chúng. Tạm gạt tất cả sang một bên và cho mình thời gian thư giãn trước khi có quyết định cuối cùng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mọi người xung quanh cảm thấy rất bất ngờ với sự điềm tĩnh của Cự Giải, dường như bạn có thể vững vàng dù xung quanh mọi thứ đang xáo trộn. Đừng để bất cứ ai thấy bạn thiếu tự tin – dù bạn có chút chao đảo trong lòng. Hãy mạnh mẽ hơn nữa nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi khi việc không biết đích xác chặng đường tiếp tới mà mình đi sẽ ra sao lại là một điều hay, và đây cũng chính là điều mà Sư Tử trải nghiệm trong ngày thứ tư này. Hãy cảm nhận và sẻ chia với mọi người nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ tư này mang đến cho Xử Nữ những phút không mấy dễ chịu, dường như bạn không tìm thấy nguyên nhân chủ yếu nào cho những âu lo của mình. Thay vì cố gắng thả trôi tất cả, bạn lại tìm cách kiểm soat mọi việc, dù đây hoàn toàn không phải là một ý hay. Thư giãn một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tự nghi ngờ chính bản thân chỉ làm Thiên Bình phí thời gian, sức lực. Hãy dành thời gian để mơ ước và khám phá cuộc sống, tâm hồn của mình, bạn sẽ thấy dễ chịu và có thêm nhiều động lực đấy. 

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Người bạn nào đó tìm đến Bò Cạp với mong muốn dành cho bạn những lời khuyên hữu ích, nhưng bạn lại quay lưng với những điều đó. Thay vì nhìn nhận sự giúp đỡ này như sự chỉ trích và lên lớp, hãy học cách đón nhận thì hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những lo lắng của Nhân Mã khiến bạn đánh mất những cơ hội của chính mình. Đừng để áp lực về việc phải đưa ra quyết định khiến bạn mệt mỏi, hãy cho mình thời gian để làm điều bạn muốn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bất chấp những tính toán, kế hoạch của Ma Kết, mọi việc diễn ra như thể trêu ngươi bạn. Thay vì căng thẳng, mệt mỏi với việc đưa mọi thứ vào khuôn khổ, tại sao không lùi lại và nhìn nhận tình hình một cách cẩn trọng hơn nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi người tin tưởng ở khả năng của Bảo Bình, và vì thế, bạn có cơ hội để tỏa sáng ngày hôm nay. Chính sự tự tin là đồng hành của bạn, vậy thì đừng chần chờ thêm phút nào nữa nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Điều gì đó xảy đến và khiến Song Ngư phải suy nghĩ lại về những kế hoạch của mình. Đây chính là lúc để bạn thu thập thông tin và tìm kiếm cơ hội mới cho mình, hãy kiên trì hơn nữa.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?