Thứ tư của bạn

Nếu Song Sinh đang lo lắng về sức khỏe của mình, tại sao bạn không gọi cho bác sĩ để đặt lịch kiểm tra và được tư vấn nhỉ?

Thứ ba, 14/2/2012, 17:19 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Đừng để ai đó phải bối rối vì những cảm xúc của riêng bạn nhé Dương Cưu. Cố gắng tập trung một chút, bạn sẽ gạt bỏ được sự xáo trộn và giải quyết tốt công việc của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hơi nhạy cảm một chút trong ngày thứ tư này, đó là lý do khiến bạn "xù lông nhím" với ai đó, dù họ không hề có ý làm phiền bạn. Tốt hơn hết là tĩnh trí lại và dành thời gian cho những điều đang khiến bạn trăn trở.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh đang lo lắng về sức khỏe của mình, tại sao bạn không gọi cho bác sĩ để đặt lịch kiểm tra và được tư vấn nhỉ? Đừng quên rằng tập thể dục cũng rất quan trọng nếu muốn có cơ thể khỏe mạnh nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng mất thời gian cho những vấn đề mà bạn không hiểu biết rõ ràng, hãy chờ đợi một thời điểm khác, khi kiến thức của bạn đã dày hơn. Đây cũng là ngày mà các giấy tờ, văn bản liên quan tới luật khá phức tạp, đòi hỏi sự nghiên cứu kỹ lưỡng. Đừng vội vàng nếu không muốn phạm sai lầm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Xem xét vấn đề bạn đang nghiên cứu một cách kỹ lưỡng tới từng chi tiết nhé Sư Tử, việc tìm kiếm thông tin rất quan trọng đấy.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày để Xử Nữ bước theo sự dẫn lối của tính hiếu kỳ, hãy khám phá những miền đất đang thôi thúc trí tò mò của bạn. Đừng vội hài lòng với câu trả lời đầu tiên mà bạn có nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng ngủ quên trên chiến thắng nhé Thiên Bình, đây là ngày mà bạn nên dành thời gian cho việc lập kế hoạch tương lai và tìm ra hướng đi mới cho mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Cá tính mạnh mẽ của Bò Cạp thu hút mọi người đến với bạn. Ngày hôm nay cũng cho bạn cơ hội hàn gắn vết thương cũ và mạnh mẽ hơn sau những trải nghiệm của cuộc sống.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngồi lại với chính mình và xem xét mọi thứ một cách tổng thể nhé Nhân Mã, bạn sẽ tìm ra được điều mình mong muốn và có cái nhìn lạc quan hơn với tương lai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tiến bước từ vị trí hiện tại tới nơi Ma Kết muốn sẽ thật dễ dàng trong ngày hôm nay, đó chính là nhờ vào sự năng động của bạn. Mọi người đang rất ngưỡng mộ bạn đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hoàn toàn không cần đến sự nghiệp mới, cái bạn cần là quan điểm mới. Có thể bạn đang "lạc nhịp" so với mọi người, nhưng đây là lúc để chậm lại và suy nghĩ về những hướng đi mới trong tương lai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư không thực sự rõ ràng về những bước tiến mới trong mối quan hệ nào đó, hãy đặt câu hỏi cho đối tác của mình.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?