Thứ tư của bạn

Những gì Sư Tử thể hiện giúp bạn thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Thứ ba, 10/1/2012, 17:30 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nếu Dương Cưu chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm nào đó, hãy cứ chậm lại và chờ đợi thêm. Chẳng ai có thể thúc giục bạn cả. Ngược lại, nếu bạn cảm thấy hứng khới, hãy đến gần với người ấy và tự tin bày tỏ tình cảm của mình và lôi cuốn đối phương.  

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự độ lượng với mọi người xung quanh giúp Kim Ngưu được quý mến và quan tâm. Trong ngày, nếu giữa bạn và một ai đó xảy ra cãi vã, hãy cư xử với thái độ rõ ràng nhưng cũng cần khéo léo, mềm mỏng một chút nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Với tư duy nhanh nhạy, Song Sinh có thể giải quyết mọi công việc ngày thứ tư này một cách dễ dàng và thuận lợi. Hãy tranh thủ dịp này để xử lý những vấn đề còn tồn đọng nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một chút dè dặt, kín đáo sẽ tốt hơn là cư xử suồng sã, đặc biệt trong những mối quan hệ mới. Đừng bỏ qua điều này đấy Cự Giải.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những gì Sư Tử thể hiện giúp bạn thu hút sự chú ý từ mọi người xung quanh, và dường như một nhân vật đặc biệt nào đó đang rất ấn tượng với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự mềm dẻo, linh hoạt rất cần thiết ngày thứ tư này, khi mà mọi thứ diễn ra có phần khó hiểu. Vài ngày tới, tất cả sẽ trở lại bình thường như bạn mong muốn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thử tưởng tượng xem cuộc sống sẽ ra sao nếu tất cả những giấc mơ của bạn trở thành hiện thực? Đây chính là ngày để bạn hình dung về những điều đẹp đẽ quanh mình.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp cảm thấy như bị thách thức bởi điều gì đó to lớn đến ngày hôm nay. Đừng lo lắng, đây đơn thuần là cơ hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình mà thôi. Hãy tự tin thể hiện nào!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã đang ấp ủ kế hoạch du lịch thì ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời để bạn biến điều đó thành hành động. Bạn sẵn sàng chứ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Việc sắp xếp, tổ chức lại cuộc sống một chút giúp Ma Kết tiết kiệm được rất nhiều thời gian và có một ngày hiệu quả. Đừng ỷ lại vào bất cứ ai nhé!

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải thảo luận với một ai đó đang bất đồng quan điểm với bạn. Ban đầu, công việc này có vẻ khó khăn, nhưng nếu bạn kiên trì, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Liệu Song Ngư có đang thực sự quan tâm đến bản thân mình? Mọi thứ có thể sẽ vượt khỏi tầm tay nếu bạn không chú ý tới chúng, vậy thì hãy lắng nghe ngôn ngữ cơ thể mách bảo nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?