Thứ ba, 6/8/2019, 08:18 (GMT+7)

Thu Thủy phủ nhận con trai bị chồng trẻ ngược đãi

Nữ ca sĩ thừa nhận cách dạy con của Kin Nguyễn không đúng nhưng anh rất thương yêu bé Henry, không có chuyện bạo hành như nhiều người suy diễn.

Kin Nguyễn đang nhận nhiều chỉ trích của cộng đồng vì hành động không đẹp khi đối xử với con trai riêng của Thu Thủy. Khi gia đình Thu Thủy đang livetream giao lưu với khán giả, Kin Nguyễn đã kéo tay bé Henry xuống dưới bàn khiến bé nhăn mặt và vội vã rút tay lại. Cổ tay cậu bé 4 tuổi có những vết đỏ, Henry liên tục xoa tay kêu đau. Nhiều ý kiến cho rằng ông xã Thu Thủy lén cấu tay bé vì không nghe lời. Không ít người cho rằng: "Trước khán giả Kin Nguyễn còn đối xử với Henry như vậy, thì ngoài đời anh còn thế nào với con riêng của vợ?".

Thu Thủy phủ nhận chuyện con trai bị chồng trẻ ngược đãi
 
 

Chồng Thu Thủy bị cho lén cấu tay bé Henry khi đang livestream.

Thu Thủy sau đó lên tiếng giải thích, cô cho biết bé Henry nghịch ngợm, không bao giờ ngồi yên. Thấy con nhõng nhẽo nên Kin Nguyễn có kéo tay để nhắc con nhưng không may trúng cạnh bàn khiến cổ tay bị đỏ. Cô cho biết thường ngày cậu bé rất thương Kin Nguyễn. Là người dứt ruột đẻ ra con mình nên cô đủ biết cái nào đúng và sai, cái nào tốt cho con và bản thân mình.

Thu Thủy thừa nhận hành động lần này của chồng trẻ là sai và xin lỗi vì khiến con phải rơi vào tình huống này. Cô cho rằng nếu Kin Nguyễn thực sự không tốt với con trai thì thời gian qua đã không thể nhận được những cử chỉ yêu thương của con, bởi trẻ con không biết giả tạo. Nếu con trai thực sự bị bạo hành thì cô sẽ là người đầu tiên bảo vệ con mình.

"Lần này ba Kin sai thật rồi. Ba và mẹ xin lỗi con trai Henry thật nhiều đã để cho con phải bị xảy ra tình huống trớ trêu này. Ba mẹ thật sự hối lỗi và rất đau lòng khi để những chuyện này xảy ra với con. Trong suốt hai năm qua ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn. Những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc mà con có được là giả tạo sao? Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ. Mọi người hãy yên tâm nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn thì mẹ chính là người sẽ đứng ra để bảo vệ con Henry. Một lần nữa Thuỷ và Kin xin lỗi mọi người rất nhiều", Thu Thủy trấn an fan.

Thu Thủy bên chồng kém 10 tuổi và con trai.

Thu Thủy bên chồng kém 10 tuổi và con trai.

Kin Nguyễn cũng lên tiếng giải thích về hành động của mình. Anh thừa nhận cách dạy con của mình không đúng và xin lỗi đã để mọi người lo lắng. Về hành động cấu vào tay bé, Kin Nguyễn cho biết Henry thường ăn, uống đồ ngọt nhiều nên rất tăng động. Mỗi khi Henry quấy, không kiềm chế được hành động của mình anh đều kéo giữ tay con lại để bé bình tĩnh lại. Hôm qua anh kéo tay con lỡ trúng vào cạnh bàn do không quan sát kỹ. "Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm, hay hôn má, hay tối thiểu nhất là có thể cầm tay Henry mà không gây cho Henry khó chịu chứ chưa nói tới là nụ cười của Henry mà mọi người thấy", Kin Nguyễn giải thích.

Thu Thủy và Kin Nguyễn mới tổ chức đám cưới giữa tháng 7. Chia sẻ về quyết định tiến tới hôn nhân với nữ ca sĩ hơn 10 tuổi, nam doanh nhân trẻ tâm sự: "Anh thực sự hạnh phúc, rất hạnh phúc vì trên cuộc đời này gặp được em và con. Không biết tương lai sẽ khó như thế nào, không biết thời gian sẽ thay đổi mọi thứ ra sao, chỉ biết từ lúc này em hãy dựa vào anh, cuộc đời này để anh che chở. Yêu em".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao