Thu Thủy: 'Không cần sợ cô đơn mà bám víu vào một người đàn ông khác'

Nữ ca sĩ đã trích dẫn lại lời dặn dò của mẹ ruột và cho biết hiện tại đối với cô, con trai và công việc là điều quan trọng.

Thứ hai, 18/12/2017, 09:32 (GMT+7)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thu Thủy đã có những chia sẻ về mẹ ruột, người ở bên động viên, cho cô những lời khuyên trong thời gian khó khăn qua. Cô viết: "Mẹ khuyên con gái hãy bản lĩnh đối mặt với cuộc sống. Bây giờ là lúc con sống cho bản thân và con trai của mình. Không cần sợ cô đơn mà cố bám víu vào một người đàn ông khác. Người xứng đáng sẽ tự khắc xuất hiện trước mặt con vì con đã dám chấp nhận thử thách, không sợ đơn độc, yếu đuối cũng không thể đánh gục được con. Con cứ làm và sống đúng với những gì con đã sống. Con sẽ không sợ bất cứ thứ gì trên đời có thể làm gục ngã con".

Nữ ca sĩ khẳng định đối với cô hiện tại, con trai và công việc mới là điều thực sự quan trọng. "Tôi thấy đôi lúc cũng tủi thân nhưng bên cạnh có con trai là người đàn ông đích thực để tôi dựa vào rồi thêm mấy đứa em cộng thêm công việc càng làm cho tôi cảm thấy tình yêu cũng chả mấy quan trọng nữa", giọng ca Mỗi người một nơi khẳng định. Ở cuối dòng status, cô nói: "Bạn thấy bạn sống vô tâm, ích kỷ thì bạn vui chứ tôi không thể sống trơ trẽn như bạn được... Quá kinh hãi". Chia sẻ này của nữ ca dù không trực tiếp chỉ đích danh ai nhưng nhiều người cho rằng cô đang nhắn gửi đến chồng cũ.

thu-thuy-khong-can-so-co-don-ma-bam-viu-vao-mot-nguoi-dan-ong-khac

Thu Thủy chia sẻ lời dặn dò của mẹ.

Trước đó vào tối 29/11, ca sĩ Thu Thủy đã chính thức lên tiếng xác nhận đã ly hôn chồng sau hơn 17 năm bên nhau. Cô chia sẻ trước ly hôn, cô từng ôm con bỏ đi vì chồng cũ không dành nhiều thời gian cho con trai.

Ở phía dưới phần bình luận, nhiều người đã gửi lời động viên tới  ca sĩ Thu Thủy. Tài khoản Nguyễn Ngân Hà viết: "Khi qua được rồi nhìn lại sẽ cảm thấy biết ơn người ấy vì nhờ họ mà ta mới có được ngày hôm nay. Chúc hai mẹ con chị thật nhiều sức khỏe và bình yên". "Đây mới là người phụ nữ đích thực, hết lòng vì gia đình và hết mình vì công việc, chúc em thành công trong mọi lĩnh vực và rồi một ngày sẽ có một bờ vai vũng chắc cho em ngả vào xuất hiện vì em là người xứng đáng", Facebooker Phong Van chia sẻ.

"Em cố gắng vượt qua đi, con cái là tài sản quý giá, em không cần người đàn ông đó chu cấp. Em hãy quên người đó đi", một người dùng Facebook nhắn nhủ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?