Thu Thủy: 'Cần gì phải lỡ có bầu rồi sắp đặt chạy cưới'

Nữ ca sĩ cho rằng tình yêu đến lúc đủ độ chín sẽ tiến tới hôn nhân, bác bỏ chuyện cưới chạy bầu như đồn đoán.

Thứ tư, 3/7/2019, 08:57 (GMT+7)

Thu Thủy vừa chia sẻ trên trang cá nhân loạt ảnh hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi và con trai riêng của mình. Nữ ca sĩ lần đầu tiên chính thức lên tiếng về chuyện cưới chạy bầu. Cô cho rằng tình yêu nếu đủ tin tưởng, bao dung thì đi tới hôn nhân là điều tất yếu. Không cần phải cưới chạy vì lỡ có bầu như thời còn bồng bột.

Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn.

Thu Thủy và bạn trai Kin Nguyễn.

Cô viết: "Tình yêu khi cần nhau đủ hiểu, đủ tin tưởng, chia sẻ, nhường nhịn, bao dung thì tiến tới hôn nhân. Bấy nhiêu đó cũng đủ để ở cạnh nhau. Cần gì phải lỡ có bầu rồi sắp đặt chạy cưới như thời 18 tuổi còn bồng bột non nớt. Ngoài kia giông bão thế nào chỉ cần có anh và con bên cạnh em là đủ". 

Thu Thủy bị nghi cưới chạy bầu khi dùng tay che vòng 2.

Thu Thủy bị nghi cưới chạy bầu khi dùng tay che vòng 2.

Thu Thủy bị nhiều khán giả nghi vấn đang mang bầu khi lộ những bức ảnh vòng 2 kém thon gọn. Trong một số ảnh cưới cô cũng dùng tay che vòng 2. Trước đó đại diện của phía nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận. Người này bức xúc chia sẻ: "Có bầu cũng là tin vui thì làm sao phải giấu? Nếu Thủy có thêm em bé chắc chắn sẽ báo tin cho mọi người". Hiện Thu Thủy và bạn trai hotboy bận rộn chuẩn bị cho đám cưới đang cận kề.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?