Thứ sáu của bạn

Đây là cơ hội tốt để Bảo Bình học hỏi từng những người xung quanh, với điều kiện bạn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. 

Thứ năm, 21/6/2018, 17:45 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Nếu Dương Cưu ấp ủ bất cứ kế hoạch nào nhưng chưa có cơ hội biến thành hiện thực thì hôm nay chính là thời điểm "vàng" để thay đổi. Buổi sáng, bạn sẽ khá bận rộn và vội vã, tuy nhiên buổi chiều, mọi thứ sẽ chậm lại, khiến bạn cảm thấy thư thái hơn. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Một ngày không dễ chịu cho lắm với Kim Ngưu, khi bạn chẳng tìm thấy bất cứ thứ gì làm bản thân hài lòng. Thậm chí, bạn dễ nổi nóng và để cảm xúc "trào" ra ào ạt. Lúc này, cho mình khoảng lặng để tự "hạ nhiệt" thì hơn. 

Thứ sáu của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Suy nghĩ về những việc mà bạn muốn hoàn thành trong tương lai, và về vị trí mà mình muốn đứng trong nấc thang sự nghiệp nhé Song Sinh. Đây cũng là ngày của những cuộc thảo luận căng thẳng và thẳng thắn với mọi người. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Đây thực sự không phải là ngày thứ sáu dễ chịu cho lắm với Cự Giải, nhất là khi trong đầu bạn tràn đầy những suy nghĩ hồ nghi, ghen tị. May mắn thay, buổi chiều cho bạn cơ hội được thả lỏng, thư giãn một chút bên bạn bè thân thiết. 

Sư Tử (23/7-22/8)

"Bạn sẽ chỉ gặt hái được những gì bạn nhìn thấy" - đó chính là điều mà Sư Tử sẽ trải nghiệm ngày hôm nay. Dường như sau quãng thời gian cố gắng vun trồng, đây là cơ hội để bạn nhìn lại thành quả và nỗ lực của bản thân, từ đó trưởng thành hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động vận động thể chất không giúp mang lại những điều Xử Nữ mong đợi, nhưng như thế không có nghĩa là bạn có một ngày kém hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần biết rõ giới hạn của bản thân: điều gì mình có thể, điều gì là không thể nhé. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Trước khi có thể tha hồ nghỉ ngơi, thư giãn ngày cuối tuần, Thiên Bình sẽ cần phải suy nghĩ đôi chút về những công việc mà bạn chưa kịp hoàn thành. Hôm nay cũng là dịp tốt để xây dựng các kết nối, các mối quan hệ xã hội quan trọng. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

May mắn, thành công mỉm cười với Bò Cạp ngày hôm nay, thế nên bạn giành được những thành quả giá trị trong công việc. Buổi tối, sau một ngày làm việc vất vả, nhớ cho mình thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhé. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay thật thân thiện, cởi mở, bạn muốn dành nhiều thời gian hơn cho những người thân trong gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, trong các cuộc trò chuyện, cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình một chút. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình với những người mà thậm chí bình thường không mấy quan tâm đến bạn. Đương nhiên như thế không có nghĩa là bạn tìm mọi cách để lấy lòng họ, chỉ đơn giản là bạn tự tin để tiếp cận và thể hiện mình mà thôi. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay là cơ hội tốt để Bảo Bình học hỏi từng những người xung quanh bạn, với điều kiện bạn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên nhìn nhận mọi việc một cách tích cực, thay vì chỉ suy nghĩ về những khía cạnh tồi tệ của vấn đề. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay thật hiếu kỳ, bạn sẵn sàng "ngó nghiêng" những việc khiến mình quan tâm, dù nó không trực tiếp liên quan đến bạn đi nữa. Đương nhiên, đồng nghĩa với điều này, bạn cũng sẵn sàng cởi mở với tất cả mọi người, dù thân thiết hay không.

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?