Thứ sáu của bạn

Song Sinh có một ngày khá bận rộn với các hoạt động tập thể, dường như bạn phải 'chạy show' từ nơi này sang nơi khác.

Thứ năm, 7/6/2012, 17:19 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Tạm gác công việc lại và đi du lịch là lựa chọn tuyệt vời của Dương Cưu hôm nay, dù đôi khi để bắt đầu một chuyến đi bạn phải chuẩn bị từ trước đó khá lâu. Không sao cả, khi bạn hoàn toàn an tâm về tài chính và công việc, một chuyến đi táo bạo thế này sẽ thú vị lắm đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trực giác có một sức mạnh và ảnh hưởng lớn đến Kim Ngưu trong ngày thứ sáu này, bạn cảm thấy khó có thể cưỡng lại chúng. Hãy làm những gì bạn cho rằng cần phải làm, đừng để lý trí tác động quá nhiều đến mình lúc này.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh có một ngày khá bận rộn với các hoạt động tập thể, dường như bạn phải "chạy show" từ nơi này sang nơi khác. Tuy nhiên, nỗ lực này giúp bạn được trả công xứng đáng, khi bạn có được các thông tin quan trọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cơ thể khỏe khoắn, tinh thần hào hứng giúp Cự Giải có một ngày thật sảng khoái, bạn hào hứng hướng tới các mục tiêu cho sự nghiệp cũng như chuyện tình cảm. Đừng bỏ lỡ cơ hội thắt chặt các mối quan hệ quan trọng của mình nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Các hoạt động tập thể mang đến cho Sư Tử một ngày vui, bạn gần gũi hơn với những người mình yêu quý và có dịp hiểu hơn về họ. Hãy giữ những ấn tượng tốt về nhau bằng những khoảnh khắc thật vui và ý nghĩa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày mới, một vài thông tin tốt liên quan tới tài chính gõ cửa nhà Xử Nữ và khiến bạn vô cùng vui sướng, thậm chí còn muốn tổ chức ăn mừng với mọi người. Cuối ngày, bạn có thể sẽ mệt mỏi một chút, nhưng bù lại, niềm vui sẽ trọn vẹn, phải không nào?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hoạt động tập thể nào đó mang đến cho Thiên Bình cơ hội gặp gỡ, giao lưu với mọi người, đặc biệt là những người bạn mới. Nhớ hòa đồng một chút khi góp vui với họ, không chừng bạn sẽ vì thế mà quen với một đối tượng nào đó rất thú vị.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp có thể phải bỏ nhiều sức lực để tham gia các hoạt động tập thể của ngày hôm nay, nhưng bù lại, bạn rất hứng khởi. Đây chính là cơ hội để hàn gắn các mối quan hệ hoặc kết giao với mọi người, đừng bỏ lỡ nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trẻ nhỏ chiếm trọn sự quan tâm của Nhân Mã ngày hôm nay, tuy nhiên, sự ân cần, chu đáo của bạn sẽ khiến những người xung quanh cảm thấy ấn tượng và quý mến.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những vị khách gõ cửa nhà Ma Kết, mang theo những kỷ niệm thú vị về quá khứ mà đã lâu rồi, vì bận rộn, bạn bỏ quên. Việc kết nối quá khứ, hiện tại sẽ khiến bạn tốn không ít thời gian đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một vài thông tin giá trị đến từ người thân, láng giềng mang lại niềm vui cho Bảo Bình ngày hôm nay, đừng băn khoăn rằng liệu chúng có là sự thật không, bởi may mắn đang thuộc về bạn. Tại sao không ăn mừng bằng một bữa tiệc thật xôm tụ nhỉ?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nỗ lực, quyết tâm cộng với đầu óc nhạy bén giúp Song Ngư giải quyết tốt những công việc dang dở. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn sẽ được nghỉ xả hơi lâu nhé, nhiều mục tiêu lớn đang chờ bạn phía trước đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?