Thứ sáu của bạn

Nắm bắt những ý nghĩ của chính mình đôi khi lại là một công việc khó với Thiên Bình, ví dụ như ngày hôm nay, bạn không biết đích xác bản thân muốn gì.

Thứ năm, 14/6/2012, 22:20 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một ngày để Dương Cưu làm điều mình muốn, sống theo cách mình thích. Thay vì nghĩ đến những người khác, bạn có quyền nghĩ cho bản thân mình, và đó là cách giúp bạn thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Tranh thủ cơ hội này để xứ trí các vấn đề cá nhân nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với tinh thần thoải mái, Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với tâm trạng dễ chịu, bạn muốn sẻ chia những điều đẹp đẽ mình có với người bạn thực sự yêu thương. Nhưng dù tâm hồn bạn ở tầng mây thứ chín thì cũng nhớ đừng quá viển vông nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh có một ngày để hoài niệm, bạn nghĩ nhiều về những kỷ niệm đẹp thời ấu thơ, chúng đưa bạn trở lại nơi bạn sinh ra và được nuôi dưỡng, lớn khôn. Nếu có thể, hãy ghi lại những xúc cảm ấy vào nhật ký.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một sự kiện quan trọng nào đó diễn ra và đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn xây dựng, đồng thời giúp bạn tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội lãnh nhận những trách nhiệm mới và suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về những bước đi dài cho tương lai.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Sư Tử thường chăm chút sức khỏe bằng các phương pháp truyền thống, nhưng ngày hôm nay, bạn bỗng hiếu kỳ và thích thú với việc thử nghiệm các kiến thức mới mẻ mà mình học được. Đây cũng là ngày để bạn kiểm nghiệm câu nói: “Thành công không dành cho kẻ nhút nhát và lười biếng”.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Những căng thẳng trong mối quan hệ nào đó mang đến cho Xử Nữ một ngày nhiều áp lực, bạn có cảm giác như thể không ai hiểu tình huống đang diễn ra. Điều tối quan trọng lúc này là giữ cho mình tinh thần thật điềm tĩnh đã.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Việc nắm bắt những ý nghĩ của chính mình đôi khi lại là một công việc khó với Thiên Bình, ví dụ như ngày hôm nay, bạn không biết đích xác bản thân muốn gì. Điều đầu tiên là đặt niềm tin vào chính mình đã. Nếu bạn muốn đưa ra một quyết định lớn, trước tin hãy tin rằng bạn có thể làm được, đồng thời cho mình thời gian để suy nghĩ kỹ càng.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Có đôi khi, bạn cống hiến toàn bộ sức lực, đam mê vào một công việc nào đó, nhưng kết quả lại chỉ là con số không, bất chấp những kỳ vọng. Bài học của cuộc sống: bạn không thể luôn chắc chắn mọi thứ sẽ theo ý mình. Nhưng cũng đừng để thất bại khiến bạn gục ngã nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dù rất có tài xoay sở, ngày hôm nay, Nhân Mã sẽ vấp phải khó khăn, bạn cảm giác mọi thứ trôi qua quá nhanh, khiến mình không kịp nắm bắt. Đừng quá căng thẳng, lúc này nên thả lỏng một chút thì hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có được tầm nhìn mới mẻ, rõ rệt về cuộc sống, và đây là lúc bạn nên chia sẻ với mọi người xung quanh. Giao tiếp là thế mạnh của bạn ngày này, đừng bỏ phí cơ hội nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những cảm giác khác lạ xuất hiện trong lòng Bảo Bình, điều gì đó khiến bạn cảm thấy khó hiểu và không thể nào giải thích cụ thể. Thay vì cố gượng ép mình quen với nó, hãy lùi lại và cho mình khoảng cách, nếu điều này khiến bạn thấy an toàn hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có phần trầm ngâm, ưu tư một chút trong ngày thứ sáu này, bạn hướng về những kỷ niệm, cảm xúc trong quá khứ. Đừng để chúng kéo bạn về với dĩ vãng mà quên mất hiện tại nhé. Sống thực tế một chút thì hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?