Thứ sáu của bạn

Đừng sống bằng sự kỳ vọng, cũng đừng phức tạp hóa vấn đề chỉ bởi tính hay kỳ vọng của mình nhé Nhân Mã.

Thứ năm, 1/11/2012, 17:25 (GMT+7)
t22-395804-1368264767_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Vết thương lòng trong quá khứ ùa về và khiến Dương Cưu đau đớn, nó nhắc đến yếu điểm của bạn và khiến bạn làm việc thiếu tập trung, hiệu quả ngày hôm nay. Tất cả sẽ càng tồi tệ nếu bạn cứ để cảm giác bất an này chiếm hữu mình. Hãy đối diện với nỗi sợ hãi, bởi quá khứ có thể dạy cho bạn những bài học giá trị để vững vàng hơn với hiện tại và tương lai.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu cố gắng nắm bắt mọi thứ bạn có ngày hôm nay. Ai đó có thể bối rối, lúng túng, nhưng riêng bạn thì câu trả lời sẽ là mạnh mẽ, quyết tâm. Tuy nhiên, bất chấp những nỗ lực của bạn, các thay đổi bất ngờ có thể gõ cửa. Cuộc sống có những điều thật đẹp đẽ, hãy thả lỏng và đón nhận xem sao?

Song Sinh (21/05-21/06)

Vị trí, quyền lực của Song Sinh có thể bị thách thức ngày hôm nay, trong khi bạn chưa chuẩn bị sẵn tâm lý và có thể rơi vào trạng thái mất cảnh giác. Đừng cố gắng giả vờ. Hãy thẳng thắn, thành thật bày tỏ mình, bởi đó mới chính là vũ khí giá trị nhất của bạn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những giấc mơ ngọt ngào có thể khiến trái tim Cự Giải tăng nhịp đập, bạn cảm giác như thể những ước mơ ấy đã gần với hiện thực. Hãy để mình có một ngày thật bay bổng, thư thái nhé, cuộc sống là không ngừng mơ ước mà.

Sư Tử (23/07-22/08)

Một tình huống không kiểm soát nổi khiến Sư Tử có cảm giác như bị rơi vào bẫy, nhưng đừng lo lắng nhiều. Ai đó sẵn lòng giúp đỡ nếu bạn mạnh dạn lên tiếng đề nghị. Hãy tin rằng khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn, bạn không chỉ một mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Dù Xử Nữ muốn quan tâm tới mọi người và công việc của họ, đừng cố gắng tỏ ra thông minh hơn những gì mình có. Chẳng ai tin bạn, trừ khi bạn nói sự thật ngay từ ban đầu. Hãy dành thời gian cho công việc của mình trước tiên đã, đó là cách để bạn có thể tự tin chia sẻ với mọi người những kiến thức, hiểu biết của bạn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình khó mà có được cảm giác ngày hôm nay, bạn luôn cảm thấy rằng điều gì to lớn sắp đến gần, nhưng bạn không xác định được cụ thể nó là gì. Hãy tiếp tục thu thập thông tin và để cảm giác của mình rõ ràng, trước khi có hướng đi phù hợp. Bạn có nhiều thời gian hơn mức cần thiết mà, phải không?

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự hiếu kỳ thúc giục Bò Cạp khám phá và chia sẻ những ý tưởng của mình với mọi người. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn hôm nay: đừng quá chú trọng tới cảm giác của họ, hãy tập trung vào hành trình của mình và xem nó dẫn bạn tới đâu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/1ê2)

Đừng sống bằng sự kỳ vọng, cũng đừng phức tạp hóa vấn đề chỉ bởi tính hay kỳ vọng của mình nhé Nhân Mã. Đây là ngày mà bạn nên tiến bước và dành thời gian nhiều hơn cho mọi người xung quanh, bởi môi trường tập thể mang lại cho bạn sự hứng khởi. Chấp nhận sự thay đổi bằng trọn vẹn sự lạc quan, bạn sẽ có một ngày thư thái.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những tác động khác nhau từ các hướng tới cuộc sống của Ma Kết có thể khiến bạn có một ngày không dễ chịu chút nào. Nếu bạn lúng túng, hãy cho mình thời gian để xem xét các lựa chọn, trước khi có cái đích cuối cùng nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đừng đảm nhận vai trò nào đó bằng sự miễn cưỡng nhé Bảo Bình, bởi ngày này mang đến cho bạn một món quà, và quan trọng là nắm lấy nó và sử dụng nó một cách khôn ngoan, hữu ích nhất có thể. Khi bạn có thể thể hiện tốt các kỹ năng của mình, mọi người sẽ dành cho bạn ánh mắt tôn trọng.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sau những nỗ lực trước đây của Song Ngư, giờ bạn đang gần hơn với phút gặt hái thành quả. Nhưng thành công chưa đến vào thời điểm bạn muốn, và điều này có thể khiến bạn thất vọng. Kiên nhẫn hơn một chút, trải nghiệm một hành trình cũng quan trọng không kém việc chạm đích đâu.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?