Thứ sáu của bạn

Đây là lúc để Bảo Bình lắng nghe những giấc mơ, những mong ước của bản thân mình.

Thứ năm, 20/9/2012, 17:39 (GMT+7)

v22-103302-1368232592_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những căng thẳng, mệt mỏi được giải tỏa, khiến Dương Cưu hào hứng muốn ra ngoài "tìm vui" một chút, sự thúc giục này khiến bạn đôi khi quên đi mất yếu tố an toàn. Kiềm chế bản thân là lời khuyên dành cho bạn lúc này, hãy sử dụng thời gian một cách thông minh và hiệu quả nhé.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Vấn đề về sở hữu chung là lý do gây nên căng thẳng cho Kim Ngưu ngày thứ sáu này, bạn có cảm giác như thể ai đó đang cố gắng cám dỗ bạn bằng vật chất. Một cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở thực sự quan trọng lúc này, hãy rút lui nếu bạn cho rằng nó là hợp lý.

Song Sinh (21/05-21/06)

Ai đó có thể đưa ra đề nghị rất hấp dẫn cho Song Sinh và khiến bạn rơi vào trạng thái lúng túng: một mặt, bạn muốn để điều thú vị ấy cuốn mình đi, trong khi chiều ngược lại, bạn lo sợ mình quá mạo hiểm. Lời khuyên cho bạn: hãy chỉ bắt tay với những thứ bạn thực sự chắc chắn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Quá quan tâm tới những người xung quanh có thể là lý do khiến Cự Giải quên mất việc chăm sóc cho bản thân mình. Hãy tạm gác các mối lo lắng của mình lại và chú ý tới nhu cầu cá nhân nhiều hơn nữa. Khi bạn có thể làm những gì tốt nhất cho chính bạn, tất cả sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. 

Sư Tử (23/07-22/08)

Thứ sáu này thực sự là một ngày thảnh thơi của Sư Tử, khi những lựa chọn khó khăn nhất của bạn chỉ là... tham dự bữa tiệc nào, và đi cùng với ai. Tận hưởng những phút giây thật thư thái này và đừng để bấ cứ mối âu lo vẩn vơ nào làm phiền bạn nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những hành động xuất phát từ sự chân thành, vô tư mới thực sự giá trị, và Xử Nữ cần phải chú ý điều đó ngày hôm nay. Nếu bạn giúp đỡ ai đó chỉ vì mục đích cá nhân của mình, kết quả sẽ không tốt đẹp như bạn mong muốn. Hãy để mọi người ghi nhận ở bạn sự tốt bụng nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình không khó khăn để có thể chia sẻ những ý tưởng thú vị của mình ngày hôm nay, bởi bạn có tầm nhìn sáng rõ, kết hợp với hiểu biết thực tế. Chỉ cần bạn không lẫn lộn giữa hai yếu tố này, những gì bạn diễn đạt sẽ thực sự chân thực và sát nghĩa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp muốn thổi phồng câu chuyện của mình lên một chút, nhằm mục đích có được sự ghi nhận của mọi người. Tuy nhiên, ai đó có thể hiểu sai điều bạn nói. Hãy thẳng thắn, thành thật như đúng con người bạn, mọi việc sẽ tốt hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một ngày hiệu quả nếu Nhân Mã chia sẻ mục tiêu của mình với người bạn tin cậy và nỗ lực để đạt tới cái đích ấy. Những bước tiến giá trị mà bạn có được sẽ giúp bạn có thêm những bài học giá trị cho cuộc sống này.

Ma Kết (22/12-19/01)

Một điều gì đó mà Ma Kết giấu giếm bản thân, hoặc mọi người có thể tạo nên rắc rối cho ngày thứ sáu này. Thay vì giữ chúng trong lòng, hãy tìm cách để chia sẻ. Đừng quên rằng bạn sẽ chẳng có gì nếu không sẵn sàng cho mình dù chỉ một cơ hội.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Đây là lúc để Bảo Bình lắng nghe những giấc mơ, những mong ước của bản thân mình và khám phá những thông điệp giá trị. Dù cảm giác có thể hơi lộn xộn đi nữa, hãy cố gắng để tìm thấy các thông tin quan trọng nhất nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sự ngăn cách ngày càng lớn giữa cảm xúc, hành động của Song Ngư có thể là nguyên nhân cho những rắc rối nảy sinh ngày thứ sáu này. Hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người để tìm ra lời giải cho mình, bạn sẽ thấy khá hơn rất nhiều.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?