Thứ sáu của bạn

Đừng kéo dài những gì đã đi đến hồi kết nhé Thiên Bình, dù bạn còn tình cảm, còn vương vấn.

Thứ sáu, 14/9/2012, 08:58 (GMT+7)

Đừng kéo dài những gì đã đi đến hồi kết nhé Thiên Bình, dù bạn còn tình cảm, còn vương vấn.

Dương Cưu (21/03-19/04)

 Việc nói ra những điều mà bạn đang suy nghĩ thực sự quan trọng, nhưng có hai yếu tố bạn phải chú ý: thứ nhất là không chú trọng đánh bóng bản thân mình đến mức quên đi việc diễn đạt cảm xúc thực, và thứ hai là không thể hiện mình một cách cứng rắn đến mức khiến người khác cảm thấy bị coi thường. Đây cũng là ngày mà bạn nên chú tâm tới các nhiệm vụ thường ngày hơn là các công việc viển vông, nếu không, năng lượng, sự nhiệt tình của bạn sẽ bị phí hoài vô ích.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu mong muốn tận hưởng những giây phút thư giãn, nhưng hãy nhớ rằng thời gian không chờ đợi bạn, vì thế, đừng uổng phí chúng. Hãy dành công sức, sự quyết tâm cho những công việc cụ thể, chính nó mới mang lại niềm vui trọn vẹn cho bạn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Đây là ngày mà Song Sinh không có sự kết nối với những cảm xúc của chính mình, điều này vô tình khiến bạn bối rối trước mỗi bước tiến của cuộc sống. Mọi việc chỉ được sáng tỏ khi bạn thực sự hiểu những gì đang diễn ra. Đừng lấy quá khứ làm nơi trốn tránh, thẳng thắn nhìn nhận những gì đã qua và hướng tới hiện tại, tương lai là việc làm thực sự cần thiết lúc này.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngày này, cảm xúc có những tác động đáng kể tới Cự Giải, tuy nhiên thay vì chìm đắm vào điều đó, hãy tách rời những suy nghĩ tiêu cực với những điều tích cực, bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều. Lạc quan một cách mù quáng không bao giờ là chiến lược hay, đừng quên điều đó, hãy cân bằng giữa tư duy khối óc và tình cảm trái tim nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Hành động một cách bản năng xem ra là ý tưởng hay trong ngày này, nhưng niềm vui sẽ chấm dứt khi các vấn đề phát sinh. Đây cũng là ngày mà bạn rất dễ mất tập trung, vì vậy, hãy chú ý tới những điều quan trọng thay vì những thứ chỉ mang lại niềm vui tức thời.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bất chấp những chướng ngại vật xuất hiện, Xử Nữ có sức mạnh, sự tự tin để vượt qua nó và có một ngày hiệu quả. Nhưng đừng để sự tự tin trở thành rắc rối cho bạn, khi bạn trở nên coi thường những rắc rối nhỏ. Suy nghĩ thấu đáo, thận trọng thực sự quan trọng hôm nay.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đừng kéo dài những gì đã đi đến hồi kết nhé Thiên Bình, dù bạn còn tình cảm, còn vương vấn. Cộng vào đó, dù con đường trước mắt tưởng chừng đẹp đẽ, cũng đừng vì vậy mà thiếu thận trọng. Hãy xác định điểm đến của mình trước đã nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những điều đẹp đẽ diễn ra ngày hôm nay khiến Bò Cạp vui, dường như bạn đã biết rõ được phải làm gì, phải hướng tới mục tiêu nào. Không ai ép buộc bạn phải đưa ra quyết định, vậy thì đừng vội vàng, hãy nghĩ, hãy mơ mộng - nếu bạn muốn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chậm lại là lời khuyên cho Nhân Mã ngày hôm nay, bởi đây là thời điểm mà bạn trải qua những căng thẳng trong tinh thần. Hãy lắng nghe những xúc cảm từ sâu trong lòng và để lý trí giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt, giá trị nhất.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết đã chuẩn bị cho việc bày tỏ suy nghĩ, tình cảm của mình, nhưng mọi thứ hóa ra lại đơn giản hơn nhiều. Đừng bỏ lỡ cơ hội này. Đây cũng là ngày mà sự kết nối với cảm xúc mang lại cho bạn niềm vui giá trị.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Có vẻ như Bảo Bình đã đánh mất cơ hội của mình, nhưng đừng ưu phiền, ngày mai, chúng sẽ trở lại với bạn. Cho mình thời gian cân nhắc, bởi dù bạn có nắm được vận may của mình hay không, điều quan trọng là bạn đã khơi gợi được ý chí, quyết tâm, sự nhiệt tình của bản thân, và điều đó vô cùng giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ai đó đến gõ cửa nhà Song Ngư với một ý tưởng... đi ngược kế hoạch của bạn, nhưng thay vì gân cổ lên cãi nhau, hãy khách quan hơn và kiên nhẫn hơn nữa. Sự nội quan vô cùng quan trọng lúc này, hãy giữ sự tức giận lại đã.

Nguyễn Hương
.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?