Thứ sáu của bạn

Việc bày tỏ những mong muốn của Sư Tử vô tình khiến ai đó hiểu nhầm rằng bạn đang đòi hỏi quá nhiều.

Thứ năm, 19/7/2012, 17:31 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có cái nhìn rất mới mẻ, chủ động với cuộc sống, nhưng trong bạn còn có nỗi e ngại về việc mình đang di chuyển với tốc độ quá nhanh và bỏ qua những điều khá quan trọng. Lời khuyên cho bạn lúc này là chậm lại và bước từng bước thận trọng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hai mặt đối lập trong suy nghĩ của Kim Ngưu tiếp tục khiến bạn đau đầu, và dường như bạn không thấy mình nghiêng về bên nào. Trên thực tế, việc bạn vẫn cố gắng giữ nguyên mọi chọn lựa sẽ chỉ làm mất thời gian và sức lực. Giữ cho mình cái nhìn cởi mở hơn, giải pháp sẽ sớm gõ cửa.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Sức hấp dẫn của Song Sinh giúp bạn thu hút mọi người, nhưng hãy nhắc nhở bản thân rằng đừng quá tự tin, nếu không ai đó sẽ dần nhìn bạn với con mắt ác cảm. Ngoài ra, bạn đừng quên rằng đôi khi thả lỏng một chút và đừng căng thẳng quá, kết quả sẽ tốt hơn là luôn tìm cách quản lý mọi việc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bản tính nhạy cảm khiến Cự Giải đôi khi không muốn hé lộ quá nhiều về bản thân mình, và ngày hôm nay, việc sẻ chia có thể khiến bạn lúng túng. Nhưng đừng nhạy cảm quá với những phản ứng bạn nhận được, hãy nhớ rằng điều đó không quan trọng bằng chính những gì bạn thấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc bày tỏ những mong muốn của Sư Tử vô tình khiến ai đó hiểu nhầm rằng bạn đang đòi hỏi quá nhiều. Cá nhân bạn cũng vì điều này mà quên mất mong muốn từ đối phương. Tập trung nhiều hơn vào mọi người thay vì chính mình thì hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Điều mà ai đó không nói ra giờ chiếm trọn sự chú ý của Xử Nữ, dường như những lời không nói lại có một sức nặng đáng kể chỉ bởi vì chúng là bí mật. Nỗi sợ hãi khi đứng trước tấm màn bí ẩn có thể dẫn bạn tới những hiểu nhầm, nhất là khi bạn chỉ hướng đến những ý nghĩ tiêu cực. Hãy nói thẳng ra những suy nghĩ của mình, lúc này, điều đó là tốt nhất.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình nghĩ đến việc tìm kiếm niềm vui cho mình, hôm nay chính là dịp thích hợp. Ai đó sẵn sàng đồng hành cùng bạn để tận hưởng một ngày đáng hài lòng, vậy thì còn chờ gì nữa mà không xắn tay áo lên chứ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Dù không muốn, Bò Cạp cũng vô tình chia sẻ thông tin nhiều hơn bạn muốn, có vẻ như những cảm xúc đang lấn át bạn. Vượt qua giai đoạn này, hãy cố gắng hướng tới những trách nhiệm thực tế và đừng suy nghĩ quá nhiều nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đừng để những ý nghĩ lan man khiến bạn có một ngày thiếu hiệu quả nhé Nhân Mã, hãy cố gắng dẹp bỏ chúng sang một bên và tập trung vào các công việc mà bạn đang chịu trách nhiệm. Nỗ lực một chút, bạn sẽ có một ngày hiệu quả.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải vất vả một chút nếu bạn muốn có những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Dường như chính nỗi sợ hãi thất bại đang là nguyên nhân khiến bạn chưa sẵn sàng đối mặt thử thách. Tại sao bạn không thể tự tin với những gì mình có nhỉ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những căng thẳng xuất phát từ mối quan hệ nào đó có thể khiến Bảo Bình mệt mỏi, dù ban đầu, bạn không nhận thấy sự xuất hiện của chúng. Thẳng thắn trò chuyện và tôn trọng lẫn nhau là cách tốt nhất chấm dứt tình trạng này đấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tham gia tích cực các hoạt động tập thể, tình nguyện và đừng đòi hỏi sự thưởng công, đó là cách để Song Ngư có một ngày làm việc hiệu quả. Đừng để mình rơi vào vòng xoáy của sự ghen tị, khi bạn thấy ai đó được hoan nghênh. Hãy để tình cảm chân thành từ trái tim làm chủ bạn hôm nay.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?