Thứ sáu của bạn

Song Ngư sẽ thật dễ dàng để đọc được trạng thái khó hiểu của một ai đó.

Thứ sáu, 23/3/2012, 08:27 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Một khi Dương Cưu đã xác định được mục tiêu của mình, không ai có thể cản bước bạn. Ngày hôm nay chính là cơ hội để hành động, nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho bạn sức mạnh để làm điều đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mối quan hệ mới mẻ nào đó khiến Kim Ngưu rất hạnh phúc, nhưng đừng để nó làm bạn mất đi chính kiến của mình. Nếu hôm nay mọi thứ diễn ra chậm hơn bạn mong muốn, thay vì buồn chán, hãy tranh thủ cơ hội để nạp năng lượng nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Giao tiếp là phương tiện hiệu quả để Song Sinh biểu đạt lòng mình, vậy thì đừng ngại ngần nói ra những điều bạn đang ấp ủ, như một ý tưởng hay nào đó chẳng hạn. Nếu bạn giữ điều đó cho riêng mình, sau này bạn sẽ tiếc đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng phản đối lại một cách quá cảm tính với ai đó đang đe dọa bạn, trao đổi là cần thiết lúc này. Ngày hôm nay, những kinh nghiệm trong quá khứ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mình đang vướng phải một cách dễ dàng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nguồn năng lượng tinh thần dồi dào giúp Sư Tử dễ dàng tiếp thu những kiến thức mới mẻ và tăng cường sự hiểu biết. Đừng bỏ lỡ cơ hội để học hỏi nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mọi việc có thể xảy đến ngày hôm nay, chính vì thế Xử Nữ cần phải chăm sóc nhiều hơn cho bản thân mình thay vì ôm đồm nhiều trách nhiệm khác nhau. Hãy thẳng thắn nói lời ừ chối, kể cả khi đối phương có thân thiết đến mấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình và những người bạn của mình có sự kết hợp tuyệt vời trong ngày hôm nay, vậy thì đây chính là cơ hội để củng cố các mối quan hệ và đưa mọi người đến gần với nhau hơn đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ngày hôm nay thích hợp cho việc khởi sự, điều quan trọng là đặt niềm tin vào chính mình và đừng tỏ ra căng thẳng quá, hãy mạnh dạn lên nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những niềm vui nhỏ bé của ngày hôm nay nhắc nhở cho Nhân Mã thấy ý nghĩa đích thực của cuộc sống. Tận hưởng những cảm xúc ngọt ngào mà bạn có được nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua âm nhạc, hội họa... Hãy làm phong phú đời sống tinh thần nhé. Trong ngày, điều gì đó xảy ra khiến bạn cảm thấy băn khoăn và mất nhiều thời gian suy nghĩ về nó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tại sao Bảo Bình không thử khám phá những điều mới mẻ xung quanh mình nhỉ, cuộc sống đâu chỉ có những cuộc gặp gỡ mọi người? Hãy thử làm mới ngày thứ sáu này một chút nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ thật dễ dàng để đọc được trạng thái khó hiểu của một ai đó. Ban đầu, bạn có thể cảm giác như bị lạc vào mê cung, nhưng sẽ không lâu để tìm ra lối đi cho mình.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?