Thứ sáu của bạn

Nhẫn nại một chút với mọi người nhé Xử Nữ, họ cần đến bạn giúp đỡ, hoặc ít nhất là lắng nghe để sẻ chia.

Thứ năm, 23/2/2012, 17:51 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Bất cứ điều gì xảy ra bất ngờ ngày hôm nay cũng cần được Dương Cưu xem xét một cách nghiêm túc, thay vì hời hợt hoặc bỏ qua. Có thể vì điều này bạn phải trì hoãn việc tham gia hội vui nào đó, nhưng yên tâm là bạn không mất quá nhiều thời gian đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Check email thường xuyên hơn nhé Kim Ngưu, cơ hội thú vị nào đó sẽ gõ cửa đầy bất ngờ. Đây cũng là ngày tuyệt vời để bạn thử sức với những ý tưởng mới mẻ, táo bạo.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Để mở rộng các cơ hội sự nghiệp, hãy sử dụng mạng cộng đồng của mình nhé, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tinh thần hào hứng, sôi nổi khiến Cự Giải sẵn sàng biến ước mơ thành hiện thực, và những hành động tự tin, táo bạo của bạn sẽ tạo ra những thay đổi tuyệt vời cho cuộc sống đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dọn dẹp, chăm chút cho tổ ấm nhé Sư Tử, ngày hôm nay sẽ rất tuyệt vời nếu bạn dành cho gia đình. Sự ồn ào của cuộc sống có thể khiến bạn thấy bối rối khi phân định thật, giả, và vì thế lời khuyên cho bạn là đừng vội vàng và bị vẻ bề ngoài mua chuộc nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhẫn nại một chút với mọi người nhé Xử Nữ, họ cần đến bạn giúp đỡ, hoặc ít nhất là lắng nghe để sẻ chia. Tại sao không nhân cơ hội này để thể hiện sự chân thành của mình nhỉ?

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ của ngày hôm nay đều thật rắc rối, nhưng với tinh thần minh mẫn, bạn sẽ sắp chúng đâu vào đấy. Một lời khuyên nữa là đừng ôm đồm công việc nhiều quá, bạn sẽ đỡ mệt đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng dốc toàn lực và thời gian bạn có cho công việc, hãy dành ra một chút để vui chơi nhé. Bạn sẽ thấy tinh thần thư thái hơn nhiều.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi thứ đều có thể diễn ra ngày hôm nay và khiến Nhân Mã thấy bối rối. Ít nhất thì bạn cũng sẽ phải đón nhận một sự trì hoãn vào phút cuối đấy. Hãy tìm kiếm sự trợ giúp, nếu có thể.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những thông tin không hay lắm đến với Ma Kết vào buổi sáng, nhưng bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho điều đó. Trong ngày, hãy lắng nghe trực giác mách bảo trước khi đưa ra quyết định nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần phải xem xét lại thói quen chi tiêu của mình, hãy nhờ cậy sự trợ giúp của bạn bè nếu có thể để xử lý những rắc rối này. Rõ là cuộc sống đã đủ rắc rối và không cần thêm những khoản nợ lớn nữa đâu nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sao Song Ngư không chăm chút nhiều hơn cho hình thức của mình nhỉ? Khi bạn xinh đẹp hơn, bạn sẽ tự tin lên rất nhiều đấy.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?