Thứ sáu của bạn

Kim Ngưu cần phải trung thực khi chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh, đừng chỉ nói ra điều họ muốn nghe.

Thứ năm, 16/2/2012, 17:15 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Thay vì chỉ trích, chê bai hết thứ này tới thứ kia, Dương Cưu nên giữ cho mình thái độ cởi mở, chia sẻ. Bỏ đi cách suy nghĩ theo lối mòn, bạn sẽ tìm thấy các ý tưởng thật thú vị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải trung thực khi chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người xung quanh, đừng chỉ nói ra điều họ muốn nghe. Đây cũng là ngày mà ai đó thúc giục bạn và "treo thưởng" bằng những cái đích mà bạn không hứng thú, nhưng đôi khi nỗ lực sẽ giúp mang đến nhiều bất ngờ mà bạn khó đoán biết. Cố gắng lên nào!

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Hôm nay không phù hợp tẹo nào nếu Song Sinh muốn giao tiếp với mọi người, dường như bạn không được "khéo ăn khéo nói" cho lắm. Tốt hơn hết là thận trọng khi gặp gỡ những nhân vật mới nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một sự kiện vào cuối ngày sẽ giúp Cự Giải hiểu rõ được điều gì đang xảy ra với người bạn của mình. Trước đó, thay vì sốt ruột, đừng quên dành thời gian chăm sóc cho bản thân một chút! Khi bạn ổn thì mới có thể lo lắng cho người khác, phải không nào?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Dù là lớn hay nhỏ, hãy làm điều gì đó cho chính bản thân mình. Trong ngày, bạn trở nên rộng lượng và khiến người khác phải ngạc nhiên. Tuy vậy, đừng quên rằng thứ gì quá cũng là không tốt đâu nhé!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Gạt bỏ những cảm giác từng khiến bạn tổn thương trong quá khứ, đây là lúc hướng về tương lai với những điều tốt đẹp đấy Xử Nữ. Mạnh mẽ hơn đi nào!

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một vài thông tin tốt sẽ đến với Thiên Bình vào ngày thứ sáu này, ví dụ như ai đó gật đầu đồng ý đề nghị của bạn, hoặc sếp bất ngờ tăng lương chẳng hạn... Bạn sẵn sàng đón nhận chứ?

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Ai đó trong gia đình có thể khiến Bò Cạp khó chịu với những lời nói thẳng, nhưng đó là những điều bạn nên lắng nghe và suy nghĩ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã đang đợi chờ điều gì vậy? Đây là ngày để bạn hướng đến cái đích mình mong muốn bằng tất cả sự nỗ lực. Đừng chần chờ nữa nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang cần đến sự thư giãn đấy, chẳng phải bạn đã làm việc quá mệt mỏi sao? Nói "không" với những cuộc tụ họp ồn ào và cho mình khoảng lặng thật thư thái nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Chú ý một chút đến những điều nhỏ nhặt mà những người yêu thương đang làm, và sau đó cho họ thấy bạn quan tâm đến họ thế nào nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Giữ im lặng trong những tình huống nhạy cảm là điều mà Song Ngư nên làm, thay vì cố gắng biểu đạt suy nghĩ của bạn và gây sự cáu giận cho mọi người. Không phải lúc nào lời khuyên cũng có giá trị đâu nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?