Thứ sáu của bạn

Một ngày tuyệt vời để Cự Giải gặp gỡ, giao tiếp với mọi người, ít nhất một ai đó đang muốn được sẻ chia những điều chân thành đấy.

Thứ sáu, 13/1/2012, 09:10 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Thay vì để đầu óc vẩn vơ, ngày hôm nay, Dương Cưu cần phải tập trung vào công việc, nếu không bạn sẽ để uổng phí nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Kim Ngưu, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể giúp bạn cảm nhận được tình yêu ngọt ngào tràn ngập xung quanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh không thể liên lạc với các thành viên trong gia đình, có thể điện thoại, hoặc email của họ gặp trục trặc gì đó chăng? Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng, mọi việc sẽ khác đi trong một vài ngày tới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày tuyệt vời để Cự Giải gặp gỡ, giao tiếp với mọi người, ít nhất một ai đó đang muốn được sẻ chia những điều chân thành. Với sự cởi mở, bạn sẽ dễ dàng đến gần với họ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần phải giải quyết các vấn đề tài chính hoặc các vấn đề liên quan đến thực tiễn của cuộc sống. Thay vì ngó qua chúng hời hợt, bạn nên tìm cách để mọi thứ đâu vào đấy để khỏi đau đầu sau này nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự bận rộn mang đến cho Xử Nữ một ngày nhiều niềm vui, sự hứng khởi. Đây cũng là ngày mà những nỗ lực thời gian qua giúp bạn được trả công xứng đáng.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần phải thể hiện thái độ tiếp thu của mình với mọi người xung quanh, ít nhất thì ai đó đang cần thấy rằng bạn biết cách vâng lời.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng để những tổn thương khiến bạn xa lánh mọi người xung quanh nhé Bò Cạp, mọi vết thương rồi sẽ đều lành lại, và vì thế, hãy tự tin quay trở lại "cuộc đua" đi nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có sức mạnh để tạo nên những may mắn cho chính mình, và ngày hôm nay, hãy tự tin làm những gì bạn muốn và xem kết quả tuyệt vời thế nào nhé!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ở bên những người khiến bạn hạnh phúc và luôn mỉm cười nhé Ma Kết, đây chính là ngày để bạn xây dựng các kết nối và tìm kiếm thật nhiều niềm vui.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

"Đàm phán" chính là chìa khóa để bạn có một ngày thanh công. Trong ngày, bạn cần hết sức kỹ lưỡng với công việc, bởi mọi thứ không đơn giản như thể hiện bề ngoài. Sự cẩn thận rất quan trọng lúc này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

An toàn là trên hết nhé Song Ngư, hãy xem xét kỹ lưỡng mọi thứ và đừng để ai thúc giục bạn. Ngày này cũng mang đến cho bạn cơ hội được gần gũi ai đó và lăng nghe họ sẻ chia.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?