Thu Quỳnh: 'Phụ nữ đừng như nhân vật Huệ trong Về nhà đi con'

Diễn viên 8x cho biết phụ nữ phải luôn đẹp, tự tin và biết yêu thương bản thân, đừng cam chịu, mặc cảm như nhân vật của cô trong phim.

Thứ năm, 4/7/2019, 20:00 (GMT+7)

Mới đây, trên trang cá nhân, Thu Quỳnh khuyên phụ nữ phải luôn đẹp. Cô viết: "Trong phim nhiều cảnh lên hình không được xinh. Make-up, lên đồ rồi tự thưởng cho mình bộ trang sức kim cương của PNJ, thần thái hơn hẳn phải không? Chọn một cách nuông chiều bản thân mình đi nào! Đừng như Huệ nhé! Phụ nữ là phải đẹp".

Hình ảnh xinh đẹp cùng status của Thu Quỳnh trên trang cá nhân.

Hình ảnh xinh đẹp cùng status của Thu Quỳnh trên trang cá nhân.

Diễn viên 8x còn tiết lộ nếu các bạn gái muốn chọn cách giống cô để xinh hơn có thể tới ngay các cửa hàng của PNJ ở khu vực miền Bắc, tự thưởng cho mình một bộ trang sức. Từ ngày 28/6 đến 7/7, PNJ còn đang còn có chương trình "Mua trang sức - Tặng trang sức".

Status của Thu Quỳnh nhận hơn 7.300 likes, 144 comments và 67 Shares. Dưới phần bình luận, bạn bè và khán giả dành nhiều lời khen cho cô như: "Chị đẹp", "Xinh quá", "Bạn tôi xinh và quyến rũ quá!". Không ít người còn nhận xét cách trang điểm, làm tóc và góc chụp này khiến diễn viên 8x trông rất hiền dịu. Facebooker Jenny Dang viết: "Góc này hiền dịu lắm ạ!". Facebooker Huy Trần thốt lên: "Anh đã tìm được góc hiền dịu nhất của em đây rồi".

Thu Quỳnh , Thụy Vân Gây Chú Ý Khi So Sánh Phụ Nữ Và Kim Cương - page 2 - 1

MC Thụy Vân chọn kim cương làm người bạn đồng hành.

Không chỉ diễn viên "Về nhà đi con", MC - Á hậu Thụy Vân cũng đăng tải trên trang cá nhân dòng chia sẻ về phụ nữ. "Marilyn Monroe từng chia sẻ 'kim cương là người bạn thân nhất của các cô gái! Như nụ cười là phong cách trang điểm điệu đà nhất của bất cứ cô gái nào'. Vậy thì phụ nữ nổi bật nhờ kim cương hay kim cương tỏa sáng nhờ phụ nữ? Một chút thắc mắc nhỏ khi hôm nay diện trang sức kim cương của PNJ trước khi lên sóng".

Chia sẻ của Thụy Vân nhận hơn 1.500 likes, 106 comments và 21 shares. Facebooker Dung Nguyễn trả lời câu hỏi của á hậu: "Trang sức kim cương nổi bật là nhờ phụ nữ em à, nhưng phụ nữ sẽ đẹp hơn nếu có được viên kim cương chất lượng". Facebooker Chung Nguyễn đồng ý kiến khi để lại bình luận: "Có lẽ là cả hai, cái này có, cái kia có, cái này không, cái kia không". 

Khải Hoa

Từ ngày 28/6 đến 7/7, PNJ triển khai chương trình khuyến mãi "Mua trang sức tặng trang sức" cho khách hàng tại khu vực miền Bắc. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?