Thu Quỳnh bức xúc vì bị nghi 'ăn cháo đá bát' với nghệ sĩ Hoàng Dũng

Nữ diễn viên phim 'Về nhà đi con' khẳng định đang có mối quan hệ tốt đẹp với nam nghệ sĩ, không căng thẳng như nhiều người suy đoán. 

Thứ bảy, 29/6/2019, 09:38 (GMT+7)

Tối 28/6, Thu Quỳnh đăng tải bức ảnh cô chụp cùng ekip phim truyền hình Về nhà đi con, đồng thời bác bỏ chuyện mình là nữ diễn viên có thái độ hỗn láo với NSND Hoàng Dũng. Cụ thể, trong một status đăng tải trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hoàng Dũng bóng gió về một diễn viên trẻ mới vào nghề đã mắc bệnh sao. Ông nhắc nhở: "Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn. Thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ. Chú từng yêu quý và nâng cháu lên bằng hai tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là ăn cháo đá bát chứ cháu".

Thu Quỳnh cùng ekip phim Về nhà đi con.

Thu Quỳnh cùng ekip phim 'Về nhà đi con'.

Các diễn viên trẻ trong phim như Bảo Hân, Bảo Thanh, Quốc Trường lần lượt bị đưa vào vòng nghi vấn nhưng dần được bác bỏ. Thu Quỳnh vì không tương tác dưới status này nên bị nhiều khán giả đồn đoán chính là nhân vật mà nghệ sĩ Hoàng Dũng nhắc đến.

Nữ diễn viên bức xúc lên tiếng: "Ngày gia đình Việt Nam mà sao các bạn nỡ làm gia đình chúng tôi đảo điên lộn tùng phèo lên vậy! Điều làm Thu Quỳnh bực bội nhất không phải việc từng đứa con trong gia đình bị truy xét hay việc chính mình bị chĩa mũi giáo mà là việc ba Hoàng Dũng cũng bị những anh hùng bàn phím làm tổn hại đến danh dự. Đừng xúc phạm ba tôi. Đừng tự biến mình thành người thiếu văn hoá. Chúng tôi không chỉ là gia đình trên phim mà ở cuộc sống bên lề chúng tôi cũng gắn bó với nhau như một gia đình! Hạnh phúc của những đứa trẻ bọn tôi là được những bậc tiền bối chỉ dạy và răn đe. Với chúng tôi, ba không bao giờ vòng vo, bóng gió!".

Nữ diễn viên khẳng định có mối quan hệ tốt với NSND Hoàng Dũng.

Nữ diễn viên khẳng định có mối quan hệ tốt với NSND Hoàng Dũng.

Thu Quỳnh tiết lộ cuộc hội thoại với nam nghệ sĩ, đồng thời phủ nhận chuyện Bảo Hân (vai Ánh Dương), Quốc Trường (vai Vũ) bị nghi hỗn láo. Sau khi Thu Quỳnh hỏi nam nghệ sĩ ai láo làm ông bực mình, Hoàng Dũng cười đáp: "Khổ nhiều người cứ đoán là bé Bảo Hân, rồi chán chê lại đoán sang thằng Trường. Mạng mà, tao cứ viết lên chứ chắc gì việc đã liên quan. Ba đang đi quay, còn chúng mày đứa nào láo tao tag hẳn tên vào tao chửi chứ tao ngại gì".

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?