Thứ tư, 21/12/2016, 09:09 (GMT+7)

'Thứ ông Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh'

Bài viết chia sẻ quan điểm cá nhân của Facebooker Trà My Nguyễn Phan hiện thu hút hơn 34.000 lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ.

Bài viết trên trang cá nhân của Facebooker Trà My Nguyễn Phan về chuyện tình của tỷ phú 72 tuổi và "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh hiện được nhiều người quan tâm và bàn luận. 

thu-ong-hoang-kieu-thuc-su-mang-lai-cho-ngoc-trinh

"Thứ mà ông Hoàng Kiều thực sự mang lại cho Ngọc Trinh.

Nói đến chuyện Ngọc Trinh và người tình già tỷ phú, người ta chỉ tập trung vào chuyện tiền, tiền và tiền. Một mối quan hệ đổi chác giữa kẻ có tiền người có sắc. Cũng dễ hiểu vì đó là điều dễ nhìn thấy nhất.

Nói thật nếu chỉ đơn thuần là đổi chác tình - tiền thì Ngọc Trinh thừa sức đổi chác với các đại gia khác chứ không phải với một ông già như vậy. Nhìn hình ảnh của họ mấy ngày qua có thể thấy, ông ấy không chỉ cho cô tiền bạc (như rất nhiều gã đại gia khác) mà còn cho cô nhiều hơn thế.

Ông tự tin nắm tay cô đi giữa đường phố, ông thoải mái giới thiệu cô với bạn bè, đối tác, gia đình, con cái. Là một người có địa vị, ông vẫn để cô tự do chụp hình hai người post lên cái làng Facebook đầy thị phi. Ông mang đến những giá trị để cô chọn ông chứ không phải ai khác. Đó chính là sự tôn trọng, sự nghiêm túc và sự bảo vệ.

Các cô gái hãy thử nghĩ lại mình hoặc nhìn xung quanh mà xem. Có phải có những người đàn ông không bao giờ công khai về người phụ nữ bên cạnh mình. Có những chàng trai yêu con nhà người ta bao lâu mà không chịu mang bạn gái về giới thiệu với gia đình. Có những gã chỉ cần nghe cha mẹ, anh em, họ hàng, bạn bè hoặc thậm chí người dưng chê bai kể xấu về người mình yêu là sẵn sàng hằn học, rũ bỏ.

Không như phụ nữ sống bằng cảm xúc, khi yêu là muốn cho cả thế giới biết, đàn ông họ chỉ công khai chuyện tình yêu khi họ hoàn toàn nghiêm túc, tôn trọng, tự hào về đối phương và xác định sẽ cưới người đó. Và cũng chỉ có những người đàn ông bản lĩnh, độc lập mới không quan tâm dư luận gièm pha và sẵn sàng bảo vệ người phụ nữ của mình.

Ông Hoàng Kiều rõ ràng ăn đứt vô khối gã đàn ông đạo mạo khác đang cười nhạo ông. Không chỉ ăn đứt về tiền mà còn về sự bản lĩnh, tự tin, có trách nhiệm với người mình yêu. Còn Ngọc Trinh thì rõ ràng cũng ăn đứt hàng tá chị em khác. Bởi cô đã tìm được người yêu thương, bảo vệ mình. Chỉ tiếc là cô không tìm được một người trẻ tuổi hơn, như vậy có lẽ sẽ trọn vẹn hơn. Nhưng cuộc đời này có ai là trọn vẹn nên thôi, hãy sống cuộc đời không trọn vẹn của mình một cách trọn vẹn nhất".

Bài viết sau khi đăng tải và phát tán đã nhận về hơn 34.000 lượt like cùng rất nhiều lượt chia sẻ. Nhiều người bày tỏ sự ủng hộ đối với quan điểm của chủ nhân bài viết: "Ủng hộ quan điểm của tác giả bài viết. Tôi không yêu cũng chả ghét Ngọc Trinh nhưng tôi không đồng tình kiểu mạt sát, dè bỉu em ấy của nhiều người", Trang Kat bình luận.

Tài khoản Thao Thanh Phuong Nguyen chia sẻ: Bài viết hay, họ yêu ai, cưới ai là quyền của họ, cuộc đời của họ, họ sống vì bản thân họ chứ không phải vì những người ganh tị chẳng dây mơ rễ má nào với họ. Ngồi đó mà phán xét này nọ, nực cười". 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến phản đối, cho rằng: "Không có tiền cạp đất mà ăn - câu nói này nổi tiếng của Ngọc Trinh chắc ai cũng biết. Cô ấy tính đến lợi nhuận mới chấp nhận yêu, thử hỏi ông ấy nghèo, tiền không đủ chi trả cho những khoản hàng hiệu dát lên người thì cô ấy có yêu không. Chắc không rồi".

Một Facebooker khác cũng cho biết ý kiến của mình: "Cũng biết là Ngọc Trinh thừa sức đổi chác với các đại gia khác, nhưng vấn đề nằm ở chỗ là họ có giàu hơn ông Hoàng Kiều không. Cũng có thể đằng sau chuyện này chỉ là một kế hoạch để đánh bóng tên tuổi, để tăng sự chú ý cho cả hai mà thôi".

Ông Hoàng Kiều, người tình mới của Ngọc Trinh là doanh nhân gốc Việt, hiện nắm giữ khối tài sản có giá trị hơn 3,7 tỷ USD, xếp thứ 149 trong danh sách 400 tỷ phú giàu nhất nước Mỹ. 

Maruko Chan

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả