Thứ năm của bạn

Một ngày với rất nhiều điều ngạc nhiên thú vị chờ đợi Xử Nữ ở phía trước, dường như chẳng thứ gì diễn ra đúng như kế hoạch.

Thứ tư, 27/6/2018, 17:31 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Dương Cưu có một ngày hiệu quả khi sắp xếp công việc và giải quyết chúng một cách khoa học, bài bản. Đây cũng là ngày mà đối tác của bạn sẽ đòi hỏi ở bạn nhiều điều và khiến bạn phải rất nỗ lực để đáp ứng tốt nhất có thể. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sự nhẫn nại là phẩm chất mà Kim Ngưu cần phải có ngày hôm nay, dù điều đó có khiến bạn thoải mái hay không. Những cuộc đối đầu trong ngày này khá căng thẳng, đòi hỏi bạn cần phải kiểm soát cảm xúc thật tốt trong mọi tình huống. 

Thứ năm của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Các cơ hội kết nối, gặp gỡ ngày hôm nay đều đem đến cho bạn những giây phút thực sự dễ chịu. Đừng bỏ lỡ cơ hội gần gũi với những người mà bạn yêu quý, bởi vì nụ cười, niềm vui họ chia sẻ với bạn sẽ giúp tất cả có một ngày ý nghĩa. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ "gặp khó" trong việc phân bổ thời gian sao cho thật hợp lý và khoa học. Tốt hơn cả là lập một danh sách công việc cụ thể vào buổi sáng, sau đó lần lượt từng bước xử lý chúng. Buổi chiều, các hoạt động tập thể, xã hội sẽ chiếm đi nhiều thời gian của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử hôm nay vui vẻ, tốt bụng, mọi người đương nhiên không bỏ lỡ cơ hội để được bạn giúp đỡ. Ai đó sẽ rất ghen tị với việc bạn được yêu quý, quan tâm, còn bản thân bạn ư? Bạn rất hài lòng về chính mình sau một ngày bận bịu. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Một ngày với rất nhiều điều ngạc nhiên thú vị chờ đợi Xử Nữ ở phía trước, dường như chẳng thứ gì diễn ra đúng như kế hoạch. Tuy nhiên, bạn không vì thế mà bị ảnh hưởng, thậm chí sẵn sàng làm mọi thứ có thể để "hưởng ứng" các tình huống. 

Thiên Bình (23/9- 2/10)

Một ngày của những cảm xúc thăng hoa, khi Thiên Bình có cơ hội mở lòng, sẻ chia những suy nghĩ của mình một cách thật thẳng thắn, cởi mở. Ban đầu, bạn sẽ thấy không thoải mái cho lắm, tuy nhiên, ngay sau đó, sự dễ chịu sẽ đến khi bạn biết đối phương hiểu suy nghĩ của mình. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự chuyên nghiệp và nỗ lực của Bò Cạp sẽ giúp bạn được ghi nhận và được quan tâm ngày hôm nay. Tuy nhiên, đây cũng là ngày của hy vọng và thất vọng, khi bạn không ngừng đặt ra những câu hỏi hồ nghi trong đầu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay buộc Nhân Mã đối diện với điều gì đó (có thể khách quan hay không), và dù bên ngoài bạn cố tỏ ra thoải mái, trong lòng bạn vẫn dấy lên những hồ nghi. Đương nhiên, không vì thế mà bạn nên đánh mất sự tự tin của chính mình. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết cố gắng tìm kiếm những triển vọng tốt đẹp nhất trong mọi việc của hôm nay, nhưng có lẽ bạn không thể nóng vội được. Thay vì tự khen mình, hãy để ai đó khen bạn, như vậy thì thuyết phục hơn. Đây chính là ngày để bạn rèn luyện sự nhẫn nại. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đời sống cá nhân thực sự quan trọng ngày hôm nay, thế nên, Bảo Bình cần phải phân bổ thời gian sao cho hợp lý để sắp xếp cuộc sống gia đình cho trật tự, khuôn khổ nhé. Đương nhiên điều đó không có nghĩa rằng gia đình bạn gặp bất cứ vấn đề gì, chỉ đơn giản là bạn cần phải quan tâm nhiều hơn tới mọi người mà thôi. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Ngày hôm nay liên quan tới các tương tác xã hội, tới những người mà bạn cần thẳng thắn hay những nhân vật mà bạn gây ảnh hưởng, cũng như chịu tác động từ phía bạn... Điều thú vị là bạn sẽ có những thể hiện rất tốt và tạo được ấn tượng đẹp trong mắt đám đông. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?