Thứ năm của bạn

Nhân Mã sẽ làm nên những điều khác biệt trong cuộc sống của ai đó, chỉ bằng sự điềm tĩnh cùa chính bạn.

Thứ tư, 25/4/2012, 17:19 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Sao Dương Cưu có thể trốn những ánh mắt đắm đuối đang dõi theo bạn chứ, đón nhận tình cảm của đối phương đi nào! Ngày hôm nay, giao tiếp chính là chìa khóa để bạn chinh phục mọi người, hãy thật khéo léo, mềm dẻo khi trò chuyện với họ nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một tác động nào đó sẽ giúp mối quan hệ tưởng chừng như đã cũ kỹ của Kim Ngưu trở nên mới mẻ hơn. Trong ngày, hãy tập trung vào hiện tại và dành thời gian cho các công việc còn dang dở nhé.  

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh cần phải bước qua một địa hạt mới mẻ nào đó, nhưng hãy yên tâm rằng mọi việc sẽ thực sự tốt đẹp nếu bạn đủ tự tin và sự hứng khởi. Mạnh dạn lên nào!

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu không thận trọng trong giao tiếp, bạn sẽ rất dễ bị hiểu nhầm đấy Cự Giải. Trong ngày, nếu không muốn mọi việc trở nên rắc rối, bạn đừng ôm đồm quá nhiều thứ, hãy chia sẻ những phần việc nho nhỏ cho mọi người nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử bối rối khi đứng giữa ngã ba đường, bạn hiểu mình không thể chọn cả hai hướng. Lúc này, chờ đợi dường như là phương án khả thi nhất đấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hãy thận trọng khi thỏa hiệp ngày thứ năm này nhé Xử Nữ. Ngày hôm nay, thay vì thả đầu óc trên mây, bạn cần tập trung cao độ nếu muốn giải quyết công việc cho ổn thỏa.  

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng thu mình lại nhé Thiên Bình, đây là ngày để bạn kết nối và sẻ chia. Trong ngày, với tư duy nhạy bén, bạn có thể giải quyết mọi vấn đề rắc rối một cách nhanh chóng, nhưng với điều kiện là cần tập trung cao độ đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Một chi tiết nhỏ nhặt nào đó sẽ khiến Bò Cạp phải suy nghĩ lại về một vấn đề to lớn, quan trọng nào đó. Hãy tìm kiếm những lời khuyên, hoặc cho mình thời gian để nghiền ngẫm lại tất cả nhé.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ làm nên những điều khác biệt trong cuộc sống của ai đó chỉ bằng sự điềm tĩnh cùa chính bạn. Trong ngày, bạn hiểu việc cần phải làm, dù thực hiện nó như thế nào thì bạn chưa nghĩ ra. Hãy yên tâm là bạn sẽ tìm ra hướng đi đúng đắn thôi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cởi mở nhiều hơn một chút nhé Ma Kết, mọi người mong đợi ở bạn những lời sẻ chia chân thành nhất, đặc biệt trong các hoạt động tập thể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2) 

Sự sáng tạo giúp bạn đưa ra những ý tưởng hay để giải quyết công việc, đương nhiên điều này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều niềm vui. Nỗ lực để đạt được thành công nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng để đầu óc phân tâm vì quá nhiều vấn đề nhé Song Ngư, hãy tập trung vào công việc và tạm gác những điều kém quan trọng khác sang một bên. Hãy yên tâm rằng mọi thứ sẽ sớm trở nên tốt hơn thôi.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?