Thứ năm của bạn

Gia đình chính là ốc đảo bình yên cho Song Ngư trong ngày thứ năm nay, bạn tìm thấy cảm giác thư thái khi được ở bên những người mình yêu thương.

Thứ tư, 6/6/2012, 22:30 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Liên lạc với những người láng giềng, Dương Cưu sẽ có những thông tin thú vị, nhiều khả năng liên quan đến tài chính. Đây cũng là ngày mà bạn có khả năng tập trung cao độ vào mục tiêu mà mình đề ra, kết hợp với sự nhiệt tình, nỗ lực, thành công không thể trốn bạn được.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cơ hội đến với Kim Ngưu một cách bất ngờ, đừng bỏ qua chúng. Trong ngày, việc tham gia các hoạt động tập thể hay dành thời gian chăm sóc bản thân bằng thể dục thể thao… giúp ích rất nhiều đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Các hoạt động nhóm mang đến nhiều lợi ích trong ngày thứ năm này, đó là môi trường để củng cố các mối quan hệ hoặc giúp bạn có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu, từ đó có thêm những hiểu biết giá trị và hữu ích, phục vụ cho sự nghiệp. Buổi tối, ai đó có thể mang đến câu chuyện khiến bạn phải xúc động nghẹn ngào.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Những người bạn và các kế hoạch tuyệt vời của họ có thể khiến ngày thứ năm này của Cự Giải trở nên vô cùng thú vị. Bạn nghĩ sao về việc lập ban nhạc chẳng hạn? Đừng nghĩ rằng như vậy là hão huyền, một chút táo bạo sẽ khiến cuộc sống của bạn thay đổi hoàn toàn.

Sư Tử (23/7 - 22/8) 

Nếu Sư Tử lên kế hoạch du lịch với đồng nghiệp hoặc người thân trong gia đình thì đây chính là cơ hội tuyệt vời để bạn làm điều đó. Tại sao không ngồi lại với nhau và chọn những điểm đến mà tất cả đều hứng thú nhỉ?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ấp ủ nhiều kế hoạch thú vị và mang tính khả thi cao, vậy tại sao bạn lại ngại ngần không chia sẻ chúng với mọi người xung quanh? Đừng ngại ngần, tất cả đang chờ đợi bạn lên tiếng đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Các hoạt động tập thể là cầu nối đưa Thiên Bình đến gần với mọi người hơn, dù tất cả ở xa nhau. Đừng quên mở rộng cánh cửa tâm hồn để sẻ chia và giao lưu. Cơ hội để kết bạn hoặc mở rộng quan hệ đã đến rồi đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Sự tập trung cao độ giúp Bò Cạp có một ngày hiệu quả, bất kể công việc chỉ đơn giản trong gia đình hay những nhiệm vụ nơi công sở. Trong ngày, đừng bỏ qua những giấc mơ và trí tưởng tượng của mình, chúng là nguồn cảm hứng giá trị cho tâm hồn bạn đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự lãng mạn đưa Nhân Mã đến gần hơn với những người bạn yêu quý và giúp cả hai có một ngày thật ngọt ngào. Đừng bỏ lỡ cơ hội thắt chặt mối quan hệ, hoặc khởi đầu một chuyện tình cảm mới mẻ và thú vị.

Ma Kết (22/12 - 19/1) 

Ai đó tìm đến với Ma Kết và mang theo những thông tin rất thú vị và hữu ích, thử đoán xem họ là ai. Buổi tối, bạn sẽ tìm thấy một vài niềm vui nho nhỏ, khiến cho tinh thần bạn rất thư thái.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày tuyệt vời để giao lưu và kết nối, đừng quên dành thời gian thăm hỏi người thân trong gia đình, láng giềng hoặc chăm chút nhiều hơn cho mối quan hệ nào đó mà bấy lâu nay bạn bỏ bê.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Gia đình chính là ốc đảo bình yên cho Song Ngư trong ngày thứ năm nay, bạn tìm thấy cảm giác thư thái khi được ở bên những người mình yêu thương. Tại sao không tranh thủ cơ hội này để nấu những món thật ngon cho mọi người nhỉ?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?