Thứ năm của bạn

Thứ năm này là một ngày tuyệt vời của Song Sinh, bạn tràn đầy hứng khởi và đầy sức hút trong mắt mọi người.

Thứ tư, 13/6/2012, 17:42 (GMT+7)

a22-280845-1368232329_500x0.jpg

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ai đó với tâm trạng mệt mỏi, chán nản sẽ nhấc máy gọi cho Dương Cưu và mong chờ ở bạn sự sẻ chia. Và điều này thì bạn sẵn sàng. Bằng tấm lòng chân thành, bạn sẽ đem đến cho họ sự an ủi, yêu thương, và họ chắc chắn sẽ ghi nhận những điều tốt đẹp ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một thứ gì đó (cơ hội, tài chính, mơ ước... ) tưởng chừng đã vuột khỏi tầm tay bỗng trở về bên Kim Ngưu, và điều này khiến bạn hạnh phúc đến rơi nước mắt, đây cũng là cơ hội để bạn hiểu thêm về giá trị của những thứ mình sở hữu và nỗ lực để gìn giữ chúng.  

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Thứ năm này là một ngày tuyệt vời của Song Sinh, bạn tràn đầy hứng khởi và đầy sức hút trong mắt mọi người. Đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ mình bằng những cuộc trò chuyện thẳng thắn, cởi mở, đừng ngần ngại nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trí tưởng tượng sắc bén, một tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn giúp Cự Giải đến gần hơn với mọi người, đặc biệt những người bạn yêu mến để cảm nhận những suy tư của họ. Đừng lãng phí những phút giây giá trị này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Mối liên hệ giữa Sư Tử và các thành viên trong nhóm hoặc trong gia đình trở nên gắn kết chặt chẽ hơn, mang đến cho bạn những tình cảm đẹp đẽ. Đây cũng là ngày để bạn thắt chặt hơn mối quan hệ mới một nhân vật đặc biệt nào đó và sẻ chia với họ nhiều hơn về tình cảm của mình.  

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các thành viên gia đình Xử Nữ háo hức được cùng bạn đi du lịch hoặc tụ họp để tiệc tùng, còn bạn thì sao? Hãy xắn tay áo và sẵn sàng cho một bữa tối thật ấm cúng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một ai đó ở xa mong muốn tới thăm Thiên Bình, họ thích thú với việc trò chuyện và bàn bạc kế hoạch với bạn. Dọn dẹp nhà cửa, nấu một bữa tối thật ngon để cả hai có những phút giây thật sôi nổi và hứng khởi đi nào.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Tình hình tài chính của Bò Cạp sẽ được cải thiện đáng kể trong ngày thứ năm này. Đây cũng là ngày mà bạn phải giải quyết các giấy tờ liên quan tới tiền nong. Trong ngày, nhờ vào trực giác nhạy bén, bạn không khó khăn để nhìn nhận mọi việc một cách thấu đáo và xử lý chúng ổn thỏa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay là ngày phù hợp để Nhân Mã xử lý đống giấy tờ liên quan tới hành chính, luật pháp. Đây cũng là cơ hội tốt nếu bạn muốn đầu tư nhiều hơn cho chuyện tình cảm, bởi nhân vật đặc biệt nào đó sẽ đến gõ cửa nhà bạn. Cơ hội dành cho bạn đấy, đừng bỏ lỡ nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Các công việc trong gia đình đòi hỏi Ma Kết đầu tư kha khá thời gian, bản thân bạn cũng muốn chăm chút nhiều hơn cho tổ ấm. Nấu những món ăn hương vị mới, trang hoàng lại phòng ngủ... sẽ giúp bạn thấy rất thích thú đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cảm giác an toàn, tin cậy khiến Bảo Bình đến gần hơn với một nhân vật nào đó, bạn sẵn lòng bảo vệ, ủng hộ người ấy, dù họ hoàn toàn mới mẻ trong mắt bạn. Hãy cứ để cảm xúc dắt lối cho bạn nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một vài thành viên trong nhóm, hoặc trong gia đình Song Ngư có thể nảy sinh bất hòa, dẫn đến cãi vã, nhưng thay vì góp mình vào cuộc chiến này, hãy im lặng thì hơn. Tại sao bạn không dành thời gian cho những công việc cá nhân nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?