Thứ năm của bạn

Dù mọi việc có thể không diễn ra như trông đợi của Cự Giải, đừng vì thế mà nản lòng.

Thứ năm, 27/12/2012, 08:25 (GMT+7)

t22-125384-1368254124_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu bắt đầu ngày mới với tinh thần đầy lạc quan, bạn sẵn sàng đắm mình trong các hoạt động thú vị. Bất chấp những hồ nghi, những mong muốn về sự an toàn, bạn sẵn sàng thử sức với những điều mới mẻ, mạo hiểm. Cân bằng giữa hai thái cực cảm xúc này thực sự quan trọng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Những hành động có phần liều lĩnh của Kim Ngưu khiến người khác lo lắng, tuy nhiên, tinh thần bạn chủ động hơn bao giờ hết, bạn sẵn sàng cho mọi thử thách bất ngờ. Những trải nghiệm giá trị sẽ đến với bạn, hãy vững bước.

Song Sinh (21/05-21/06)

Sự mềm dẻo, linh hoạt là một phẩm chất tốt của Song Sinh, nhưng ngày hôm nay, chúng lại mang lại những ảnh hưởng. Đây là ngày mà bạn cần điều chỉnh sự kiểm soát bản thân cho phù hợp hơn, thay vì cố gắng dừng trái bóng lại khi nó bắt đầu lăn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Dù mọi việc có thể không diễn ra như trông đợi của Cự Giải, đừng vì thế mà nản lòng. Bạn vẫn cần phải bước ra ngoài kia, nơi có những công việc để làm, những người bạn để gặp gỡ. Nắm bắt những thay đổi và hòa mình với nó, bạn sẽ luôn vững vàng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sự che giấu những cảm xúc hoàn toàn không mang lại những tác động tích cực cho ngày thứ năm này, nó dường như còn khiến tình hình tệ hơn, khi bạn buồn chán, mệt mỏi hơn. Thận trọng là cần thiết, nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những xúc cảm trái tim, hãy lắng nghe và rồi bạn sẽ biết phải làm gì.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Ngày này có thể khởi đầu khá trôi chảy, bạn nghĩ rằng mọi việc diễn ra đúng như mong muốn của mình. Tiếc thay, cuộc sống chẳng khi nào là đơn giản, và những rắc rối nảy sinh. Thực tế, nếu bạn cứ quay lưng lại với những thay đổi, bạn sẽ càng thêm mệt mỏi thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Nguồn năng lượng dồi dào giúp Thiên Bình hào hứng thay đổi mình, nhưng hãy bắt đầu với một nền tảng thật thực tế và vững chãi, thay vì các quyết định bốc đồng, vội vã. Sự kết hợp hài hòa giữa sáng tạo và thực tế giúp bạn thành công.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp không khó khăn để tìm thấy sự cân bằng giữa hai thái cực cũ, mới, và đây là điều khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái, nhất là khi bạn có được sự tôn trọng mà mọi người dành cho mình. Hít một hơi thật sâu, đừng băn khoăn gì và hãy bước tiếp nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những trách nhiệm công việc yêu cầu Nhân Mã tạm gác những ý tưởng của mình sang một bên, nhất là khi bạn hiểu rằng mọi thứ không thể nào luôn diễn ra theo ý mình. Đó có thể là lý do khiến bạn không tài nào nguôi ngoai, bạn nghĩ nhiều về những cơ hội đã vuột khỏi tầm tay và tiếc nuối. Thực tế hơn một chút, bạn sẽ dễ chịu hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Những xúc cảm mạnh mẽ lớn dần lên trong lòng Ma Kết, đã đến lúc bạn cần phải chia sẻ nó, thay vì giữ kín trong lòng. Đây cũng là ngày mà bạn nên đồng hành cùng những sự việc diễn ra, thay vì cố gắng ngăn chặn nó.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Rất nhiều hoạt động diễn ra ngày thứ năm này có thể khiến Bảo Bình rơi vào trạng thái stress. Tuy nhiên, chính sự sáng tạo giúp bạn giải tỏa những mệt mỏi và cho cuộc sống những màu sắc mới thú vị hơn. Tận hưởng theo cách bạn muốn nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Mọi người nhìn thấy ở bạn sự hứng khởi, tự tin, dù bản thân bạn không thực sự cảm nhận điều đó. Mạnh mẽ tiếng bước và đừng quan tâm quá nhiều tới những khuôn khổ, lề luật, bạn sẽ thành công hơn.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?