Thứ năm của bạn


Nỗ lực sẽ giúp Song Sinh được trả công xứng đáng ngày thứ năm này, vậy thì đừng tìm cách trốn tránh những gì cần phải làm.

Thứ năm, 25/10/2012, 06:57 (GMT+7)
a2a-525111-1368301335_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu dường như đang quan tâm quá mức tới những giới hạn mà mọi người đặt lên vai bạn, và dù những nỗi lo này hoàn toàn dựa trên thực tế, sự sợ hãi lại khiến bạn làm phức tạp hóa vấn đề. Tất cả sẽ ổn nếu bạn đừng giữ những ưu tư này trong lòng, hãy trò chuyện và gỡ bỏ nó, dù những bước đầu tiên không hề dễ dàng.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ai đó đưa ra những lời chỉ trích quá nặng nề cho tính bướng bỉnh của Kim Ngưu, trong khi chiều ngược lại, bạn cho rằng đó là cách để bảo vệ chính kiến của mình khi đối diện với những tình huống khó khăn. Đương nhiên mỗi người đều có quan điểm riêng, chỉ cần đừng làm tổn thương đến người khác là được.

Song Sinh (21/05-21/06)

Nỗ lực sẽ giúp Song Sinh được trả công xứng đáng ngày thứ năm này, vậy thì đừng tìm cách trốn tránh những gì cần phải làm. Cách tiếp cận có giải pháp gúp bạn tìm ra lời giài tốt nhất cho vấn đề mà mình đang đối mặt, tuy nhiên, điều quan trọng là đầu tư đúng chỗ, đừng mạo hiểm.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải có thể được giao không ít những trách nhiệm ngày thứ năm này, nhưng sự khéo léo giúp bạn không cần quá vất vả mà vẫn hoàn thành được các nhiệm vụ đó, nhờ sự nới rộng thời gian mà họ dành cho bạn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử nỗ lực hướng đến một cái đích nào đó, nhưng đồng nghiệp của bạn lại không chú ý đến những quyết tâm của bạn. Đừng lo lắng nhiều về suy nghĩ của người khác, hãy cứ tập trung vào những gì mình có và nỗ lực khẳng định mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự linh hoạt của Xử Nữ giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối một cách hiệu quả, dường như bạn sẵn sàng thích nghi với mọi thay đổi ngày thứ năm này. Ngoài ra, sự nhạy cảm với những mong muốn của mọi người giúp bạn trở thành anh hùng trong mắt họ đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Mâu thuẫn nảy sinh trong công việc khiến Thiên Bình lúng túng, bạn không biết nên ủng hộ phe nào, và dù bạn cho rằng mình hiểu rõ mọi thứ, những thay đổi liên tục diễn ra khiến bạn rối trí. Hãy kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi tất cả sáng tỏ.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Thay vì đắm chìm trong những mộng tưởng xa vời, ngày hôm nay, hãy tập trung vào công việc để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở. Ắt hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với những ý tưởng thực tế mà mình có được, khi bạn hướng trọn sự quan tâm tới nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng lo lắng rằng sự thay đổi sẽ làm cuộc sống của bạn bị xáo trộn ngày thứ năm này. Đương nhiên chúng sẽ đến, nhưng không thể một sớm một chiều, và sự kiên nhẫn là điều bạn cần phải có. Cố gắng lên nào.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nếu không tập trung cho công việc, Ma Kết rất dễ bị bạn bè cuốn đi, dẫn đến một ngày làm việc không hiệu quả. Hãy cố gắng, nỗ lực nhiều nhất để hoàn thành những trách nhiệm được giao, trước khi thư giãn bên mọi người.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có cảm giác như thể bị lôi kéo vào một cuộc thảo luận nào đó mà bạn không muốn, nhưng thay vì trốn tránh nó, hãy thẳng thắn hơn một chút, vì mọi người đang chờ đợi bạn nói rõ ràng những suy nghĩ, cảm xúc của mình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư muốn chia sẻ những mơ ước của mình với những người thân yêu nhất, tuy nhiên, những rào cản, giới hạn khiến bạn khó lòng vượt qua được. Đừng để chúng lấn át bạn, hãy dũng cảm và mạnh mẽ hơn nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?