Thu Minh bàn về việc hotgirl đi hát: 'Ngọc không mài làm sao sáng'

'Nhưng muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, còn là viên đất sét thì có mài nghìn đời cũng không sáng được'', Thu Minh nói.

Thứ bảy, 4/11/2017, 20:24 (GMT+7)

Trên fanpage chính của mình tối 2/11, Thu Minh đã có một buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Bên cạnh việc trò chuyện, giải đáp những thắc mắc, câu hỏi từ phía khán giả, Thu Minh cũng đã không ngần ngại lên tiếng thẳng thắn về chuyện hotgirl "lấn sân" ca hát trong thời gian gần đây khi được một tài khoản Facebook đề cập tới. Cụ thể, nữ ca sĩ khẳng định tất cả mọi người đều có thể đi hát nếu như họ thích và có khán giả, đâu chỉ riêng hotgirl. "Nhưng mà họ có tồn tại hay không, được khán giả chấp nhận hay không là một chuyện khác. Còn muốn làm gì thì đó là quyền của tất cả mọi người", Thu Minh chia sẻ. 

Thu Minh cũng cho biết: "Nghề này là ông trời cho giọng hát, chứ không phải cứ luyện, cứ học là có. Bản chất cái gì không học, không luyện sẽ không trường tồn lâu dài. Cũng giống như việc một viên ngọc không mài thì làm sao mà sáng được, nhưng mà thực sự muốn mài thì phải là viên ngọc mới mài được, chứ còn là viên đất sét thì có mài nghìn đời cũng không sáng nổi".

Thu Minh bàn về việc hotgirl đi hát: 'Ngọc không mài làm sao sáng'
 
 

Hiện tại, quan điểm của Thu Minh đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì không ít người phản đối cho rằng thay vì chỉ trích, mọi người hãy cho những "hotgirl đi hát" này thời gian và cơ hội để họ có thể hiện, khẳng đinh bản thân mình. Người dùng Facebook An Ni Ce viết: "Ủa sao xem thường người ta quá vậy, hotgirl không được hát sao? Diễn viên vẫn đi hát ầm ầm đấy thôi. Khi nào xã hội này mới bớt xét nét con người ta và thay vào đó là trau dồi thêm cho người ta đây". "Trên đời này không ai hoàn hảo được, cứ có ý chí vươn lên, học hỏi và phấn đấu là tốt rồi. Nếu nói vậy thì ai không có năng khiếu gì thì không được học hỏi, không được làm điều đó sao, nếu có lòng đam mê và nhiệt huyết cố gắng vươn lên là đáng quý rồi", Facebooker My Nguyễn chia sẻ quan điểm.

Tài khoản Violet Tran lại không đồng tình: "Tôi sợ mấy đứa cứ kêu tâm huyết rồi là nghiêm túc quá. Ai chẳng biết là mấy người đó đầu tư nghiêm túc nhưng thât sự là không hợp với ca hát, không có chất giọng, ok". Người dùng Facebook Quế Hoàng Phương cũng cho ý kiến: "Nói quá chính xác luôn. Đâu phải cứ học cứ luyện, rồi tôi học ba năm, tôi học bốn năm là được đâu. Giọng hát là thiên phú đó. Đừng lấy hai chữ 'đam mê' để bạo biện cho sự bất tài của mình. Nên hài lòng với những gì mình đang có đi, chứ biết bao nhiêu người mơ ước không được. Bon chen làm gì không biết, chỉ cho người ta thấy mình giống trò hề thôi".

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?