Thứ tư, 15/1/2020, 11:26 (GMT+7)

Thu Hoài làm hợp đồng hôn nhân

Thu Hoài cho biết sẽ có hợp đồng hôn nhân rành mạch, bạn trai Tống Trí còn đề xuất thêm điều khoản 'ai bỏ trước sẽ bị phạt 2 triệu USD'.

Hoa hậu Thu Hoài không ngại chia sẻ về chuyện hợp đồng hôn nhân với bạn trai dù biết đa phần người Việt không có thói quen này. Cô cho rằng trong suy nghĩ của số đông, hợp đồng hôn nhân giống như một sự toan tính khó chấp nhận, đặc biệt là trước thềm đám cưới.

Theo người đẹp, không ai dám chắc sẽ bên nhau mãi mãi. Tới khi yêu thương không còn, những thứ "của chung" kia lại trở thành khởi nguồn cho tranh chấp, hận thù. Vì vậy hợp đồng hôn nhân là thứ cần thiết để bảo đảm công bằng cho tất cả, đặc biệt là phụ nữ. Những điều khoản rõ ràng sẽ giúp họ không bao giờ phải ra đi tay trắng hay mỏi mệt tranh chấp từng phần tài sản. Nó cũng là chỗ dựa vững chắc để người phụ nữ tự tin hơn, vì họ có thể biết mình được và mất những gì.

Theo bà mẹ 3 con, sòng phẳng là một thói quen tốt, chứ không phải điều gì cần xấu hổ. "Sòng phẳng về tiền bạc, quyền lợi lại càng cần thiết hơn, bởi ai cũng biết, nó chính là nguyên nhân của phần lớn mọi tranh cãi sau này".

Thu Hoài và bạn trai.

Thu Hoài và bạn trai.

Nói về hợp đồng hôn nhân của mình, Thu Hoài cho biết sẽ cùng bạn trai tham vấn từ bè bạn, luật sư và quyết định từ chính mỗi người. "Mọi thứ diễn ra trong vui vẻ và thậm chí anh còn đề nghị đưa thêm điều khoản 'Ai bỏ trước sẽ bị phạt tới 2 triệu USD'".

Cô hiểu người đàn ông của mình không nghĩ xa xôi quá khi nói điều này. Anh chỉ muốn cô tin rằng anh sẽ không bao giờ bỏ cô trước. Tuy nhiên, Thu Hoài không chấp nhận điều khoản này. Cô quan niệm "Tình cảm không thể ràng buộc bằng tiền bạc. Hôn nhân lại càng không. Khi con tim không còn rung động, đó là lúc mọi thứ nên kết thúc. Hợp đồng hôn nhân vốn làm ra để đảm bảo sự công bằng cho mỗi người, chứ không phải một vụ làm ăn kinh tế". Thu Hoài không muốn ngày nào đó, người đó phải ở cạnh hoặc phải cố chịu đựng chỉ vì bị ràng buộc bởi số tiền phạt rất lớn kia.

Sau cùng Thu Hoài nhắn nhủ bạn trai: "Nếu muốn lãng mạn, chúng ta đừng bao giờ cưới. Còn đã cưới, hãy tính toán thật kỹ. Để đảm bảo rằng cuộc hôn nhân này sẽ mang lại nhiều hạnh phúc, tiếng cười hơn lúc chúng ta yêu".

Bạn trai Tống Trí cầu hôn hoa hậu Thu Hoài
 
 

Bạn trai Tống Trí cầu hôn hoa hậu Thu Hoài.

Trước đó, doanh nhân Tống Trí đã quỳ gối cầu hôn hoa hậu Thu Hoài khi cả hai đang đi chơi ở thung lũng Napa, bang California hôm 24/12. Sau đính hôn, họ dự định tổ chức đám cưới vào năm 2021.

Bạn trai của hoa hậu Thu Hoài sinh năm 1986, người gốc Huế. Dù chênh lệch 10 tuổi, cả hai được khen xứng đôi về ngoại hình. Cặp đôi hẹn hò ba năm nay, tình cảm rất mặn nồng và luôn đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống. Trong mắt bạn gái, anh cũng là người tâm lý, luôn chăm sóc cho cô và gia đình chu đáo. Anh hiện sống chung nhà với Thu Hoài và ba con riêng của cô.

Thu Hoài sinh năm 1976. Cô đoạt giải Hoa hậu Phu nhân trong cuộc thi tổ chức tại Mỹ năm 2012. Người đẹp là doanh nhân kinh doanh lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?