Thứ năm, 17/9/2020, 09:55 (GMT+7)

Thu Hoài khuyên phụ nữ đánh ghen bằng kinh tế

Hoa hậu Thu Hoài cho rằng phụ nữ thông minh nên đánh vào kinh tế và ly hôn khi chồng ngoại tình, thay vì hành hung người thứ ba.

Những ngày qua vụ đánh ghen diễn ra trên phố Lý Nam Đế (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) gây chú ý dư luận. Theo đó, người phụ nữ (được cho là vợ) mặc đồ kín mít, đội mũ bảo hiểm lao vào hành hung một cô gái đi trên xe sang Lexus LX570. Người đàn ông đi cùng (người chồng) thậm chí còn đánh cả vợ để bảo vệ cô gái.

Vụ đánh ghen diễn ra trên phố Lý Nam Đế. (Ảnh cắt từ video).

Vụ đánh ghen diễn ra trên phố Lý Nam Đế. (Ảnh cắt từ video).

Chia sẻ quan điểm về việc đánh ghen, Thu Hoài không đồng tình với cách làm của người vợ trên. Cô nói: "Tại sao tới năm 2020 rồi mà phụ nữ vẫn phải đầu bù tóc rối, gào thét cào cấu, chửi rủa kẻ giật chồng? Tại sao phải biến mình thành xấu xí, hung dữ chỉ để hả giận trong ít phút? Không có cách nào trả thù văn minh và hả dạ hơn vậy sao?".

Cô cho rằng phụ nữ nên đánh vào kinh tế, giành tài sản và "biếu" luôn chồng cho người tình của anh ta khi không còn một cắc bạc trong tay. Cô nói: "Tại sao chỉ chăm chăm xử kẻ giựt chồng, mà không xử luôn kẻ tình nguyện bị giật? Không phải xử bằng gào thét khóc lóc chửi rủa, mà bằng cách để gã phải gào thét năn nỉ bạn quay trở lại. Bởi khi ra đi, bạn không chỉ mang theo trái tim, kỷ niệm, mái ấm gia đình mà còn cả nhà xe và mọi thứ có thể đứng tên".

Hoa hậu Thu Hoài.

Hoa hậu Thu Hoài.

"Là đàn bà, hãy nghĩ sâu xa, ngay kể cả trong chuyện đánh ghen. Đừng đánh vào mặt, hãy đánh vào kinh tế. Đừng giành giật đàn ông, hãy giành tài sản. Đừng để mình bị cơn ghen dẫn dắt, mà hãy dắt cơn ghen sang phía kẻ phụ bạc mình. Bằng cách bước đi kiêu hãnh bên cạnh một chàng trai đẹp đẽ và gửi lời chúc "đầu bạc răng long" tới ả Tuesday (kẻ thứ ba) và người đàn ông cũ. Cố gắng để họ hiểu rằng bạn vừa đẩy món nợ to đùng sang cho một ả đàn bà ngốc nghếch, vậy mới là thành công rực rỡ. Hãy để mỗi lần nhớ lại lần đánh ghen văn minh và lâu dài, bạn vẫn có thể nở một nụ cười ấm áp. Còn ai đó sau này từng chứng kiến cách đánh ghen của bạn, họ nhất định sẽ không dám để bạn nổi cơn ghen", cô nhắn nhủ.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả