Thứ hai của bạn

Mọi thứ có vẻ như chẳng đơn giản chút nào ngày đầu tuần này, những cảm xúc đầy sức mạnh tác động tới các kết nối của bạn với mọi người đấy Kim Ngưu.

Thứ hai, 12/11/2012, 08:19 (GMT+7)
t2-499800-1368317351_500x0.jpg

Dương Cưu (21/03-19/04)

 Dương Cưu bị yêu cầu đối mặt với những hệ quả từ chính mong muốn của bạn. Từ một góc nhìn tích cực, quá trình này có thể làm sâu sắc hơn các mối quan hệ và cho bạn cơ hội gần gũi hơn với người nào đó. Tuy nhiên, những khó khăn nảy sinh nếu bạn cố gắng gạt bỏ những trách nhiệm của mình. Chậm lại và dành nhiều thời gian, sự quan tâm hơn cho những gì bạn muốn vun đắp.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Mọi thứ có vẻ như chẳng đơn giản chút nào ngày đầu tuần này, những cảm xúc đầy sức mạnh tác động tới các kết nối của bạn với mọi người. Tuy nhiên, việc bạn cố gắng đi tìm kiểm sự thật vô tình khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng, thậm chí có nguy cơ rạn nứt. Hãy chấp nhận những thay đổi như một phần của cuộc sống này thì hơn.

Song Sinh (21/05-21/06)

Một nhiệm vụ nào đó mà Song Sinh nghĩ rằng đã hoàn thành bất ngờ yêu cầu ở bạn sự chú ý và đầu tư nhiều hơn về thời gian, tâm sức. Dù không thích thú chút nào, bạn buộc phải tiến hành công việc này. Để tránh những phiền toái có thể xảy đến sau này, tốt hơn cả là chậm mà chắc đấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Sự căng thẳng diễn ra đầu tuần mới, và chẳng có cách nào để Cự Giải có một ngày thư giãn như bạn muốn, nhất là khi chỉ quyền lực, sự đam mê mới mang lại hài lòng. Cuộc sống không đơn giản chút nào, nhưng hãy yên tâm là sự lãng mạn sưởi ấm trái tim bạn và giúp bạn khám phá những giá trị đẹp đẽ của đời sống này.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử phải đối mặt với những vấn đề về sức mạnh và quyền lực, dường như bạn chẳng thể nào tránh được những mâu thuẫn có thể nảy sinh ngày thứ hai này. Tuy nhiên, mặt tích cực của nó chính là tạo cơ hội cho bạn vượt qua những giới hạn, giúp bạn có nhiều hơn các lựa chọn. Đừng để nỗi sợ hãi lấn lướt bạn những lúc này nhé.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Chia sẻ một bí mật nào đó một cách cố chiến lược đôi khi rất hữu ích, nhưng với ngày hôm nay, nó có thể trở thành mạo hiểm, nhất là khi bạn lôi kéo ai đó không liên quan vào sự việc. Hãy tỉnh táo hơn một chút với những loại thông tin mà bạn có ý định chia sẻ.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Dù thứ hai này là ngày khởi đầu tuần mới, Thiên Bình lại rất háo hức với việc... shopping để sắm sửa cho mình một vài món đồ cần thiết. Quan trọng hơn cả, bạn mặc cả không thua một người shopping chuyên nghiệp nào. Hãy sử dụng khả năng tính toán nhạy bén này một cách hiệu quả nhất có thể nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ý tưởng trái chiều trong một cuộc bàn thảo nào đó là rất đỗi bình thường, đừng biến chúng thành mục tiêu của những mâu thuẫn ngày hôm nay. Bạn là con người mạnh mẽ, quyết tâm và không có thói quen sống nửa vời, đó là lý do khiến bạn quyết tâm bảo vệ những ý tưởng của mình, tuy nhiên chính tính cách này lại đưa bạn vào rắc rối. Giữ cho mình một tinh thần thật cởi mở, vững vàng thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất cứ cuộc thảo luận nào cũng có thể trở thành nguồn cơn mâu thuẫn ngày thứ hai này, lý do xuất phát từ tính hiếu chiến của bạn. Thay vì đổ tất cả vào một cuộc chiến không cần thiết, hãy giữ một tinh thần điềm đạm, thân thiện và cởi mở, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/01)

Cộng với sự góp mặt của Ma Kết, mọi người khiến tình huống ngày thứ hai này trở nên thật khó chịu. Trong khi bạn muốn dành thời gian cho riêng mình, bạn buộc phải có sự điều chỉnh cần thiết nếu muốn tránh những bất đồng. Dù gì đi nữa, một tinh thần cởi mở, tôn trọng đối phương luôn được đề cao.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Trong cuộc sống, Bảo Bình luôn đề cao sự tự do, tính dân chủ, và đó là lý do khiến bạn luôn được đánh giá cao trong tập thể. Ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn thể hiện quan điểm của mình một cách tích cực nhất.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ai đó trông cậy vào Song Ngư để có được sự ủi yên về tinh thần, và dù tình huống họ đưa ra có “vô phương cứu chữa”, chính sự khôn ngoan, thấu suốt của bạn giúp bạn hàn gắn những tổn thương cho họ.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?