Thứ hai của bạn

Chia sẻ những thông điệp đơn giản, dễ hiểu là lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay.

Chủ nhật, 16/9/2012, 22:01 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dương Cưu nắm rõ những điều bạn muốn, và bạn hướng tới nó bằng nỗ lực, quyết tâm. Tuy nhiên, trong khi bạn nghĩ rằng mình truyền đạt rõ ràng suy nghĩ cá nhân, mọi người lại hiểu sai nó. Cởi mở, thẳng thắn hơn một chút, bạn sẽ thấy mọi việc đâu vào đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Việc tìm tiếng nói chung trong tập thể xem ra là một nhiệm vụ "bất khả thi" ngày hôm nay, khi sự hiểu nhầm rất dễ có thể xảy đến. Hãy bỏ qua những kỳ vọng cá nhân và đừng khăng khăng giữ quan điểm của mình, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì xảy đến.

Song Sinh (21/05-21/06)

Chia sẻ những thông điệp đơn giản, dễ hiểu là lời khuyên dành cho Song Sinh ngày hôm nay, nếu như bạn không muốn chuốc rắc rối vào mình. Hãy tạm dành những lời “hoa lá cành” sang một ngày khác nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Đây hoàn toàn không phải ngày để Cự Giải lập ra những kế hoạch thực tế, bởi hôm nay bạn có phần thiếu khách quan và quá mơ mộng, đến mức quên mất đi những gì đang diễn ra quanh mình. Hãy cứ thả lòng để tâm hồn bay bổng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử mất nhiều công sức cho các chi tiết nhỏ nhặt, sau đó bạn khám phá rằng mình đã không lường được lượng thời gian cần thiết để xử trí các công việc của ngày hôm nay. Thay vì chán nản, lúng túng, hãy cố gắng sắp xếp tất cả vào trật tự, tất cả sẽ sớm ổn thôi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đây không phải ngày phù hợp để xử trí các vấn đề tài chính, bởi vì việc tập trung vào các con số hoàn toàn không dễ dàng với bạn. Thay vì thế, hãy dành thời gian cho những cảm xúc, giấc mơ của minh, bạn nghĩ sao về việc hẹn hò người yêu thương và cùng họ tận hưởng những giây phút thật thư thái?

 Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình có sức cuốn hút đặc biệt, đủ để bạn đạt được điều mình muốn. Nhưng, hãy thận trọng bởi điều này rất dễ gây cho ai đó sự tổn thương (dù bạn không cố ý đi nữa). Khách quan hơn một chút và thành thật khi chia sẻ với mọi người nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp thường không khó để tập trung vào các nhiệm vụ của mình, nhưng ngày hôm nay, đây không phải là một công việc dễ dàng. Đừng buộc mình vào những trách nhiệm mà bạn không thích thú. Cho bản thân thời gian để thư giãn và nạp năng lượng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã chẳng muốn làm việc, bạn muốn nghỉ ngơi một chút và dành thời gian ở bên những người bạn mình yêu quý. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn có những trách nhiệm công việc cần phải giải quyết, vì thế, nếu tham gia tiệc tùng, nhớ đửng sa đà nhé.

Ma Kết (22/12-19/01) 

Tình huống Ma Kết nhận diện ngày hôm nay không thực sự đơn giản như bạn nghĩ, có vẻ như bạn đang nhìn mọi thứ qua một lớp sương mờ. Hãy lắng nghe những thông điệp mà giấc mơ đang mách bảo cho bạn, dù chúng có gắn kết chặt chẽ với thực tế hay không nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02) 

Nguồn năng lượng dồi dào là cảm hứng tuyệt vời để Bảo Bình bắt tay vào những điều mới mẻ: gặp gỡ bạn bè, kết giao và mở rộng mạng cộng đồng. Đừng để lỡ cơ hội tuyệt vời ngày đầu tuần này nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Đây là ngày không it phiền muộn của Song Ngư, dường như bạn đang gặp vấn đề trong việc kiểm soát những mơ ước của mình. Cho bản thân thời gian để trải nghiệm và khám phá những địa hạt mới mẻ của cảm xúc nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?