Thứ hai của bạn

Cự Giải giấu kín những suy nghĩ trong lòng, ngay cả khi bạn trò chuyện với người mình tin cậy.

Chủ nhật, 7/10/2012, 21:55 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Vị trí hiện tại không cho phép Dương Cưu đạt được điều mình muốn, dù bạn hiểu rõ những mong mỏi của bản thân. Đừng để điều đó khiến bạn thất vọng. Hãy đặt niềm tin mạnh mẽ vào tương lai và nỗ lực hơn nữa, rồi thành công sẽ sớm mỉm cười.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu hướng đến những người bạn yêu mến bằng tình cảm chân thành, cởi mở, bạn muốn sẻ chia những xúc cảm trong lòng. Tuy nhiên, những tình huống diễn ra ngày hôm nay có thể ngăn cản bạn làm điều mình muốn. Hãy kiên nhẫn một chút nhé.

Song Sinh (21/05-21/06)

Vấn đề quan trọng nào đó chiếm trọn mối bận tâm của Song Sinh ngày hôm nay, đặc biệt là các mối quan hệ công việc. Trong khi bạn cố gắng giữ vững quan điểm của mình, ai đó yêu cầu ở bạn sự thay đổi. Đừng vội "xù lông nhím" lên, nếu bạn có thể kiên nhẫn hơn và mềm dẻo hơn một chút.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải giấu kín những suy nghĩ trong lòng, ngay cả khi bạn trò chuyện với người mình tin cậy. Trong khi đó, mọi người luôn nghĩ rằng bạn sống thân thiện, cởi mở, sẵn sàng sẻ chia và hướng tới những quan điểm tích cực. Để tránh sự hiểu nhầm, hãy cố gắng bày tỏ mình nhiều hơn nữa nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử đầy lạc quan về chặng đường phía trước, dù hiện tại, mọi việc có thể không hoàn hảo theo ý bạn. Tuy nhiên, lời khuyên nhỏ cho bạn lúc này: đừng vội chia sẻ những ý tưởng của mình, hãy giữ chúng cho riêng bạn đã thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự hiếu kỳ khiến Xử Nữ mải mê khám phá, bạn muốn tìm hiểu những thông tin mà mình chưa nắm bắt được rõ ràng. Tuy nhiên, ngày hôm nay, các chi tiết nhỏ nhặt có thể nhiều hơn bạn nghĩ, và vì thế, hãy kiên nhẫn hơn để thu thập chúng hiệu quả.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những cảm xúc lo âu vô cớ khiến Thiên Bình không hoàn toàn được thư giãn ngày thứ hai này, và thay vì cố gắng gạt bỏ chúng, bạn dường như đang để chúng lấn át mình. Thôi nào, hãy thả lỏng, thư giãn một chút bằng âm nhạc hoặc các bài tập thể dục, tinh thần bạn sẽ khoan khoái hơn đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp có những mơ ước, khao khát mạnh mẽ và bạn rất muốn chia sẻ nó để được cảm thông, gần gũi hơn. Nhưng, đừng vội vàng, bởi cơ hội chưa đến với bạn. Hãy kiên nhẫn cho tới khi thời điểm đến, và bạn sẽ dễ dàng làm điều này.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bề ngoài, mối quan hệ của Nhân Mã và một người nào đó có thể tốt đẹp, nhưng trên thực tế, có những bất đồng mà bạn không muốn nói ra, dù trong lòng, bạn chẳng thoải mái chút nào. Dường như bạn muốn làm gì đó, nhưng những đánh giá, phán xét từ mọi người lại khiến bạn căng thẳng. Đừng nghĩ quá nhiều đến cảm xúc của người khác thì hơn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Công việc đòi hỏi ở Ma Kết rất nhiều thứ, bạn có cảm giác như thể ai đó ném bóng cho mình, trong khi bản thân bạn không thể bắt lấy. Hãy nhìn lại những trải nghiệm quá khứ để có thêm kiến thức cho mình, đồng thời duy trì thái độ mềm dẻo, linh hoạt nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình dường như không hoàn thành được nhiều công việc ngày hôm nay, tâm trạng bạn mệt mỏi, dù bạn không hiểu lý do. Dù gì, đừng quên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và cho mình những khoảng lặng "nạp năng lượng" nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Ngày này mang tới cho Song Ngư cảm giác chán nản, khi ai đó chỉ trích cách làm việc của bạn. Đừng lo lắng quá nhiều, đây chỉ là một tình huống ngắn ngủi, vậy thì tại sao không thoải mái hơn nhỉ?

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?