Thứ hai của bạn

Song Sinh gây ấn tượng cho mọi người trong ngày đầu tuần này nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, linh hoạt.

Thứ hai, 3/9/2012, 00:56 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Đầu tuần là cơ hội tuyệt vời để Dương Cưu mở rộng cánh cửa tâm hồn và trải nghiệm những kiến thức mới mẻ, giao lưu với mọi người. Chắc chắn những gì bạn có được sẽ giúp ngày hôm nay trở nên thật giá trị.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Dù Kim Ngưu không thực sự hài lòng với một vấn đề nào đó, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra lãnh đạm, nặng nề. Hãy thử suy nghĩ mọi việc dưới một góc độ khác xem sao, bạn sẽ thấy mọi thứ thay đổi rất nhiều.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh gây ấn tượng cho mọi người trong ngày đầu tuần này nhờ khả năng giao tiếp khéo léo, linh hoạt, bạn thậm chí còn có thể đưa ra lời khuyên giá trị cho họ. Sẽ không khó để chinh phục ai đó mà bạn mến mộ đâu.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải không thể dễ dàng tin tưởng vào những gì “mắt thấy tai nghe”, dường như ngày hôm nay bạn trở nên hồ nghi mọi thứ. Dù gì thì cũng cố gắng dành cho mọi người sự tôn trọng nhé.

Sư Tử (23/07-23/08)

Ngày hôm nay, Sư Tử sẽ hiểu hết ý nghĩa của câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, bởi ở mọi hoàn cảnh nào, tuổi tác nào, việc tiếp thu kiến thức mới mẻ cũng mang lại nhiều cảm xúc đẹp.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đây là ngày mà Xử Nữ cần sắp xếp thời gian hợp lý để xem xét và giải quyết các vấn đề liên quan tới tài chính cho thật ổn thỏa. Với nỗ lực và quyết tâm, rồi bạn sẽ sắp đặt tất cả đâu vào đấy thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngày đầu tuần này, các mối quan hệ của Thiên Bình đóng vai trò rất quan trọng, đặc biệt là với chuyện tình cảm. Vậy thì đây chính là cơ hội để chăm chút nhiều hơn cho những người bạn yêu thương đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Dù Bò Cạp muốn thử mạo hiểm một chút nhưng cũng đừng vì thế mà biến thành kẻ liều lĩnh, bởi sự thận trọng giúp bạn không bị những cú ngã đau, đặc biệt trong ngày hôm nay. Kiên nhẫn hơn đi nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ, vậy thì đừng quên chia sẻ cảm giác tuyệt vời mà bạn có được với mọi người xung quanh, để tất cả cùng có một ngày thật ý nghĩa.

Ma Kết (22/12-19/01)

Dù mọi việc đang rất thuận buồm xuôi gió thì cũng đừng vì thế mà đưa ra những lựa chọn quá đột ngột, nhất là khi bạn chưa tính toán cụ thể. Hãy cẩn thận hơn một chút, nhất là trong ngày hôm nay nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Dù Bảo Bình đang rất hứng khởi bắt tay vào những điều mới mẻ, bạn vẫn không thoát khỏi việc lo lắng rằng thiếu đi sự ủng hộ. Hãy yên tâm, họ đều ủng hộ bạn, vì họ tin tưởng bạn mà.

Song Ngư (19/02-20/03)

Nếu Song Ngư cảm thấy lúng túng khi không thể tìm ra câu trả lời cho thắc mắc Ai là người bạn có thể tin cậy, thì ngày hôm nay, hãy để trực giác thay bạn đưa ra đáp án nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?