Thư gửi ông xã tương lai

Nhiều đêm giật mình tỉnh dậy em thấy mình cô đơn lắm và tự thì thào hỏi: 'Giờ này anh đang ở đâu', rồi bật khóc khi chẳng có ai trả lời em ngoài cái lạnh của đêm khuya.

Thứ bảy, 15/11/2014, 08:29 (GMT+7)

June Trần

Ông xã à, anh đang ở đâu vậy? Tại sao anh không tới bên em lúc này để biết rằng em đang cần anh biết bao nhiêu. Em sẽ khóc mất nếu như em biết được lúc này anh đang ở bên một người con gái khác - không phải em. Em biết bây giờ anh vẫn chưa biết đến sự tồn tại của em. Và rằng chúng ta còn phải trải qua rất nhiều chuyện, rất nhiều thứ mới có thể tìm thấy nhau hay tìm được cơ hội đi lướt qua nhau vào một ngày trời đầy nắng. Chúng ta sẽ va vào nhau và rồi chúng ta sẽ quen nhau và bắt đầu một cái gì đó nhẹ nhàng thôi trước khi chúng ta nhận ra mình là một nửa của nhau.

Ông xã à, anh biết không nhiều đêm giật mình tỉnh dậy em thấy mình cô đơn lắm và em lại nhớ anh và tự thì thào hỏi: "Giờ này anh đang ở đâu". Rồi bật khóc khi chẳng có ai trả lời em ngoài cái lạnh của đêm khuya. Anh thấy em có ngốc nghếch và dở hơi không? Nhưng em rất yêu anh điều đó là thật đấy ông xã à. Nên nếu không có anh em sẽ mất ngủ dài dài vì vậy nếu yêu em anh hãy nhanh về với em nhé.

Em chẳng muốn quen ai nữa chỉ muốn được ngồi yên lặng ở đây chờ anh đến thôi vì thế anh phải nhanh đến với em đi anh nhé. Đừng để mỗi mùa đông về tay em lại lạnh buốt chẳng có ai nắm lấy. Đừng để mỗi cuối tuần em lại co ro ở nhà tự kỷ hay đi chơi ké lũ bạn rồi ghen tỵ trong lòng anh nhé. Em sẽ rất dễ yếu lòng trước những quan tâm của chàng trai khác nếu như anh cứ không xuất hiện. Em nói là làm thật đấy nên anh phải nhanh lên, biết không?

Em cũng muốn lắm những cái ôm ấm áp, từng cái siết tay nhẹ khi chúng ta đi dạo hay những nụ hôn nhẹ nhàng mà ngọt ngào mình sẽ trao cho nhau. Em cũng khao khát mỗi buổi tối sẽ có người nhắc em đi ngủ sớm và chúc em ngủ ngon. Mỗi buổi sáng tỉnh dậy em sẽ nhận được một tin nhắn giản dị nhưng tràn đầy yêu thương. Em thật sự rất muốn anh à. Em cũng chỉ là một cô gái yêu đuối lắm cho dù bên ngoài em cố tỏ ra mình mạnh mẽ.

1-5439-1415963008.jpg

Em cũng không thể cứ giả vờ mình không cần yêu thương được mãi anh à. Nếu anh cứ để em quen dần với sự cô đơn quá lâu em sợ đến lúc anh đến em lại không cần anh nữa. Em sợ rằng anh chỉ là giấc mơ của em thôi chứ anh không hề có thật và cũng chẳng dành cho em. Em biết nhiều khi em nghĩ ngợi lung tung rồi lại tự buồn một mình nhưng em là con gái mà vì yêu nên mới sợ mất thôi, vì em biết ông xã em là tốt nhất, là duy nhất nên em sợ thôi.

Em chẳng mơ ước gì nhiều chỉ mong anh cũng sẽ yêu em như thế, chung thủy với em và ở bên em cho dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Chỉ cần anh ủng hộ em cho dù cả thế giới quay lưng lại với em cũng không sao vì đối với em anh đã là cả thế giới rồi.

Em đã từng mơ về những đêm được nằm trong vòng tay ấm áp của anh và ngủ ngon lành. Em đã từng nghĩ anh sẽ hôn em thật nhẹ vào mỗi buổi sáng khi em tỉnh dậy và trước khi anh đi làm thì thật hạnh phúc biết bao. Giấc mơ của em chỉ là được sống cùng anh trong một ngôi nhà nhỏ gần biển mà thôi. Và rồi anh sẽ nấu cơm cho em ăn còn em sẽ giúp anh nếm thử vì em nấu dở lắm và em cũng hậu đậu lắm nên em sợ em sẽ phá tan cái bếp nhỏ xinh của nhà mình mất. Nhưng bù lại nếu anh thấy mệt mỏi em sẽ đấm bóp giúp anh, em sẽ ủi đồ cho anh thật phẳng phiu để anh có thể tự tin đi làm. Em sẽ trồng thật nhiều hoa cho ngôi nhà bé nhỏ của mình luôn thơm mát. Và em sẽ nắm tay anh thật chặt vào lúc anh cần em nhất. Em hứa đấy.

Anh biết không, em cũng đã từng mơ rất nhiều về ngày vui của hai đứa mình. Anh sẽ mặc vest đen còn em sẽ mặc váy dài màu trắng, chúng mình sẽ cùng nắm tay nhau thật chặt dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè hai bên.. Cùng mỉm cười trước sự chúc phúc của họ. Và lúc đó em có thể ngẩng cao đầu tỏ rõ với những cô nàng còn tơ tưởng chồng em rằng "anh ta đã thuộc về tôi rồi đấy, cấm léng phéng nghe chưa." Và mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở đâu anh nhỉ? Em chẳng muốn đi xa ra khỏi nước đâu. Thôi thì chúng mình sẽ đi Đà Lạt ngắm cảnh anh nhé vì em rất thích Đà Lạt nhưng lại chưa được đi lần nào. Và sau đó mình sẽ đi biển, tùy anh chọn. Em rất thích biển vì khi đứng trước biển em có cảm giác mình đang hạnh phúc. Cái cảm giác đó nó lạ lắm anh à, em cũng không biết giải thích như thế nào cho anh hiểu. Chỉ là nó hạnh phúc giống như ngày ta thuộc về nhau vậy đó.

Anh đọc đến đây chắc hẳn anh sẽ cười em mơ mộng lắm đúng không? Em cũng cảm thấy mình hơi mơ mộng như vậy đấy nhưng mà em biết anh sẽ thích một cô gái mơ mộng là em thôi. Vì anh là của em mà. Vì vậy anh xuất hiện nhanh đi anh nhé.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?