Thứ bảy của bạn

Đành rằng mọi thứ không diễn ra trôi chảy như Cự Giải muốn, nhưng chẳng phải bạn đang có nhiều cảm hứng mới mẻ hay sao?

Thứ sáu, 6/4/2012, 17:39 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Nụ cười tươi tắn giúp Dương Cưu giành thiện cảm của mọi người, vậy tại sao bạn không nở nụ cười thật tươi nhỉ? Trong ngày, thay vì để đầu óc lo lắng cho những thứ xa vời, hãy kết nối với mọi người và sẻ chia với họ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sức khỏe Kim Ngưu như thế nào? Ngày hôm nay là cơ hội để bạn cải thiện mình đấy, hãy ăn những món bổ dưỡng, đi dạo và suy nghĩ một cách tích cực hơn nhé.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nguồn năng lượng dồi dào mang đến cho Song Sinh một ngày thật nhiều niềm vui, hãy tận hưởng những giây phút thú vị và đừng lo lắng điều gì viển vông.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đành rằng mọi thứ không diễn ra trôi chảy như Cự Giải muốn, nhưng chẳng phải bạn đang có nhiều cảm hứng mới mẻ hay sao? Điều duy nhất bạn cần chú ý trong ngày thứ bảy này là không nên vội vàng, hãy đặt câu hỏi trước khi chấp nhận bất cứ thứ gì nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)
 
Sư Tử có nhiều tâm sự chất chứa trong lòng và muốn được giãi bày, tuy chẳng ai cảm nhận được sự ưu tư của bạn. Hãy gần gũi ai đó và bộc bạch nỗi lòng mình để họ hiểu bạn hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)
 
Tại sao Xử Nữ không rủ người bạn nào đó của mình cùng đi mua sắm nhỉ, sẽ rất thú vị đấy, bởi họ có thể cho bạn những lời khuyên hữu ích đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)
 
Nguồn năng lượng dồi dào sẽ giúp Thiên Bình cười vui suốt cả ngày. Hãy chia sẻ những điều tuyệt vời bạn có với mọi người xung quanh, để tất cả cùng có những giây phút thú vị nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)
 
Khi Bò Cạp có thể đưa ra những quyết định quan trọng một cách dứt khoát, bạn sẽ cảm thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Tất cả những điều bạn cần làm hiện tại là kiên nhẫn chờ đợi kết quả mà thôi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sao Nhân Mã không tranh thủ ngày cuối tuần này để tụ tập bạn bè nhỉ? Các hoạt động tập thể sẽ mang lại thật nhiều niềm vui cho bạn đấy.

Ma Kết (22/12 - 19/1)
 
Nếu Ma Kết đang lên kế hoạch thay đổi công việc thì ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn chăm chút và làm đẹp cho bản CV của mình đấy, hãy dành chút thời gian cho công việc này nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một vấn đề cá nhân của đồng nghiệp nào đó sẽ gây tác động tới cuộc sống của Bảo Bình. Đây cũng là ngày mà bạn cần động não tư duy một chút để giải quyết một vài vấn đề vướng mắc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu Song Ngư có bất kỳ vấn đề rắc rối nào cần giải quyết thì ngày thứ bảy này chính là dịp thích hợp. Thay vì trốn tránh chúng, hãy thẳng thắn đối mặt và xem xét chúng cụ thể nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?