Thứ bảy của bạn

Ngay cả khi hôm nay là ngày nghỉ, Nhân Mã cũng không thực sự được thoải mái.

Thứ bảy, 16/6/2012, 08:06 (GMT+7)

z22-662998-1368230994_500x0.jpg

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Những nỗ lực trong suốt thời gian qua giúp Dương Cưu có thể yên tâm về tình hình tài chính hiện tại. Đừng suy nghĩ quá nhiều về tiền bạc, đây là ngày để bạn làm những điều mình thích, chăm sóc nhiều hơn cho bản thân, và đừng lãng quên vấn đề sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một vài tình huống bất ngờ ngày hôm nay sẽ khiến Kim Ngưu phải ngạc nhiên và thậm chí là phấn khích. Hãy để niềm vui, tiếng cười dắt lối và mang tới cho bạn một ngày thật ý nghĩa.

Song Sinh (21/5 - 21/6

Song Sinh sẽ phải đặt ra cho mình một vài câu hỏi liên quan tới đời sống riêng tư, có lẽ bạn cần phải thay đổi cách hành xử của mình: thay vì đưa ra quyết định cho bản thân, bạn buộc phải nghĩ về mọi người xung quanh nữa.

Cự Giải (22/6 - 22/7).

Trong một mối quan hệ, bất đồng thường xảy đến do sự thiếu hiểu biết lẫn nhau, điều này đòi hỏi bạn cần học cách thỏa thuận, dàn xếp thay vì đặt cái tôi lên trên hết. Một ngày để bạn trưởng thành hơn đấy.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một ngày để Sư Tử khám phá chính bản thân mình, thông qua việc tìm hiểu những mong muốn, động lực của bản thân. Câu trả lời cho việc “bạn thực sự là ai” sẽ đến và là chìa khóa mang thành công tới với bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mệt mỏi với việc che giấu cảm xúc của mình, ngày hôm nay, Xử Nữ có xu hướng muốn để bản năng dắt lối. Tuy nhiên, trên một khía cạnh ngược lại, bạn lại e sợ phản ứng của mọi người. Tự tin, mạnh mẽ hơn một chút là cách duy nhất để bạn chiến thắng được những cảm xúc này.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có cảm giác như mình là một con người hoàn toàn mới mẻ, bạn không còn chút e ngại đám đông, mà thay vì thế, trở nên hứng khởi với các hoạt động tập thể. Cơ hội để sẻ chia và cùng hướng tới một mục tiêu chung đấy.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Bò Cạp bị đặt vào một tình huống không dễ chịu chút nào trong ngày thứ bảy này, và nhiệm vụ của bạn là phải giải quyết những rắc rối này, nhưng không áp đặt ý kiến của mình lên tập thể. Khéo léo và kiên nhẫn là cách duy nhất để xử trí những rắc rối này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngay cả khi hôm nay là ngày nghỉ, Nhân Mã cũng không thực sự được thoải mái. Nhiều vấn đề xảy ra yêu cầu ở bạn cần phải học cách cân bằng cuộc sống, công việc và chuyện cá nhân. Giảm nhẹ những trách nhiệm là cách duy nhất để bớt stress giai đoạn này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đời sống cá nhân và công việc sẽ bị ảnh hưởng bởi cách bạn sắp xếp những mối quan hệ của mình, đã đến lúc cần có những thay đổi tích cực. Đây chính là lúc để bạn hành động dứt khoát.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày để Bảo Bình thể hiện những phần tính cách sâu bên trong con người bạn, đừng e ngại và che giấu bản chất của mình bằng lớp vỏ bọc. Trong mọi tình huống, hãy luôn là chính mình nhé.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ai đó đang cố gắng thay đổi cuộc sống của Song Ngư, nhưng thay vì quay lưng lại với họ, hãy cởi mở và lắng nghe tâm tư, tình cảm từ mọi người. Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những điều đẹp đẽ mà mình có được.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?