Thứ bảy của bạn

Cố gắng đáp ứng những kỳ vọng của người khác chỉ khiến Dương Cưu thêm mệt mỏi, nhất là khi chúng đi ngược lại những mong muốn của riêng bạn.

Thứ bảy, 22/12/2012, 06:51 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Cố gắng đáp ứng những kỳ vọng của người khác chỉ khiến Dương Cưu thêm mệt mỏi, nhất là khi chúng đi ngược lại những mong muốn của riêng bạn. Đôi khi, bạn còn có suy nghĩ rằng cuộc sống sẽ dễ chịu hơn biết bao nhiêu nếu như bạn không phải làm việc. Thay vì ao ước xa vời, hãy lập kế hoạch cụ thể cho công việc, bạn sẽ thấy ổn cả thôi.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ngày hôm nay mang đến cho Kim Ngưu sự hứng khởi và quyết tâm với công việc. Chính nguồn lực dồi dào này cho bạn cơ hội lập kế hoạch cụ thể cho tương lai, thay vì ngồi mơ mộng hão huyền. Sự quyết tâm sẽ giúp bạn đến đích, nỗ lực lên nào.

Song Sinh (21/05-21/06)

Song Sinh có cái nhìn thực tế hơn với cuộc sống, bạn mạnh mẽ, quyêt tâm để thực hiện những mơ ước của mình. Đã đến lúc xem xét những vấn đề mà bạn chưa thực sự hiểu rõ để nắm bắt chúng triệt để hơn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Ngày này sẽ rất phù hợp để Cự Giải tập trung vào các mối quan hệ hai người. Hãy dành thời gian để học hỏi về chính mình thông qua người đối diện, những gì bạn có được sẽ thực sự đẹp đẽ và giá trị.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử có thể rất nỗ lực để đạt được một thành công nào đó, nhưng những cố gắng của bạn lại không được ghi nhận như mong muốn, khiến cho bạn chán nản. Tuy nhiên, đây không phải lúc để nghĩ về công việc, hãy nỗ lực vì mục tiêu chung thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Có rất nhiều công việc mà Xử Nữ cần phải hoàn thành ngày này, và may mắn thay, bạn sẵn sàng để bắt tay vào nhiệm vụ của mình. Quẳng đi những ưu tư, sợ hãi, đây đã là lúc đê bạn hành động bằng tất cả nỗ lực, quyết tâm.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Ngày này có liên quan nhiều tới các hoạt động trong gia đình, những cảm xúc cá nhân và cả những hồi ức thơ ấu. Dù đó là gì đi nữa, hãy cho mình thời gian để lắng đọng những xúc cảm này và thắt chặt các mối quan hệ của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nghĩ về những điều mình sẽ nói với thái độ thật thận trọng, để tránh gây hiểu nhầm cho những người xung quanh. Chia sẻ những thông điệp của mình một cách rõ ràng, dễ hiểu chính là cách để bạn được tôn trọng.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đây là ngày mà Nhân Mã cần thận trọng khi mua sắm, để tránh chọn nhầm những món đồ kém chất lượng. Đương nhiên bạn không cần kỹ tính đến mức săm soi, nhưng hãy tính đến tính hữu dụng của chúng.

Ma Kết (22/12-19/01)

Thay vì nghĩ về những điều bạn sẽ làm trong ngày sinh nhật, hãy nghĩ về những gì bạn muốn trong cuộc sống này. Sau đó, thắp cho mình những ngọn nến lung linh nhất và cầu nguyện những điều đẹp đẽ nhất cho mình,bạn sẽ hạnh phúc.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Lắng nghe thật kỹ lưỡng những thông điệp mà giấc mơ mách bảo bạn và viết những cảm xúc của mình ra giấy, nếu có thể. Càng nhiều những thông tin mà bạn có thể nắm bắt, bạn sẽ càng hạnh phúc. Bận rộn một chút, bạn sẽ có một ngày vui.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn bè mang lại nguồn hỗ trợ tuyệt vời cho Song Ngư ngày thứ bảy này và khiến tinh thần bạn thêm vui vẻ, phấn chấn. Đừng quên dành ngày này cho các hoạt động xã hội và thắt chặt các mối quan hệ với những người bạn yêu mến.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?