Thứ bảy của bạn

Chậm lại để lắng nghe những cảm xúc của mình, Song Sinh sẽ có một ngày thực sự thư thái.

Thứ sáu, 7/12/2012, 17:29 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Thay đổi một chút trong cách làm việc, Dương Cưu sẽ vui vẻ, hứng khởi hơn rất nhiều. Vội vàng không bao giờ là cách hay, hãy bước từng bước thật chậm cho đến khi bạn tới đích, sau đó, bạn sẽ có một buổi tối thật yên tĩnh và dễ chịu.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Ai đó khiến Kim Ngưu cảm thấy đau đầu, họ can dự vào cuộc sống riêng của bạn và khiến nó trở nên rối rắm. Sự bày tỏ thẳng thắn, mạnh mẽ giúp họ hiểu vấn đề, trong khi cá nhân bạn thì có thêm thời gian cho những nhiệm vụ của riêng mình.

Song Sinh (21/05-21/06)

Chậm lại để lắng nghe những cảm xúc của mình, Song Sinh sẽ có một ngày thực sự thư thái. Sẽ giá trị hơn nếu bạn tìm được ai đó để có thể chia sẻ những ưu tư. Quẳng đi những ngại ngần, mạnh dạn hơn một chút để kết nối trái tim mình và người ấy.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải vô cùng tức giận khi ai đó không chịu hiểu rằng bạn muốn sự im lặng, những khoảng trống cho riêng mình. Đừng trút phiền muộn lên bất cứ ai khác, hãy dịu lại và nhẫn nại chuyển tải mong muốn của mình bằng những từ ngữ lịch thiệp nhất có thể.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sự kiểm soát của ai đó khiến Sư Tử không vui vẻ chút nào, bạn muốn dành thời gian cho những công việc mình thích, những nhóm bạn quý mến. Tuy nhiên, chính sự cứng nhắc này sẽ khiến bạn có một ngày không dễ chịu. Linh hoạt hơn một chút đi nào!

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những từ ngữ không giúp truyền tải thông điệp của Xử Nữ một cách rõ ràng như đúng mong muốn của bạn ngày hôm nay, và cách duy nhất là hành động. Thông qua những bước đi của bạn, mọi người sẽ dần sáng tỏ vấn đề.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình thay đổi suy nghĩ của mình nhiều lần ngày hôm nay, khiến ai đó có thể hiểu nhầm bạn. Hãy cho mình thời gian tính toán, thu thập thông tin và phân tích những cảm xúc của bản thân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sự tôn trọng được dành cho Bò Cạp khi bạn có những hiểu biết giá trị, sau những trải nghiệm phong phú. Có vẻ như đó là lý do khiến họ không phát hiện ra rằng bản thân bạn cũng có những ưu tư, trăn trở riêng. Gạt bỏ chúng sang một bên, đây là ngày để thư giãn và mơ ước.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tìm đến với những tâm hồn đồng điệu giúp Nhân Mã có được sự xoa dịu. Nhưng có vẻ như bạn không hứng thú với việc chia sẻ, bạn giấu chúng cho riêng mình. Hãy nắm bắt rõ những ranh giới của mình và tự chủ đủ để không vượt qua nó, thế là ổn.  

Ma Kết (22/12-19/01)

Dù Ma Kết còn rất nhiều công việc phải làm, ngày hôm nay, bạn gạt tất cả sang một bên để hướng sự quan tâm tới cộng đồng. Chính điều này khiến bạn nhận được sự tôn trọng của tập thể. Tuy nhiên, đừng vì thế mà bỏ qua những vấn đề của trái tim, chúng cần được bạn quan tâm tới đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình đã cảm thấy cân bằng hơn so với ngày hôm qua, tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng nếu không muốn sa đà vào những miền đất ảo. Đừng để trí tưởng tượng thâu tóm lý trí của bạn, nhất là trong những lúc thế này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, chăm sóc những người thân yêu là cách để Song Ngư có một ngày dễ chịu. Những điều đẹp đẽ mà bạn mang tới cho mọi người giúp tất cả xích lại gần nhau hơn đấy.

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?