Thứ bảy của bạn

Không dễ dàng để khám phá điều gì đang diễn ra, nhưng hãy tĩnh trí lại và cảm nhận bằng tất cả sự tinh tế bạn có, rồi câu trả lời giá trị sẽ xuất hiện đấy Sư Tử.

Thứ sáu, 26/10/2012, 17:56 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Dù hôm nay là một ngày khá bận rộn của Dương Cưu, bạn vẫn rất thích thú được di chuyển với tốc độ này, bởi sự hứng khởi tràn ngập trong tinh thần. Hãy thả mình trong sự nhiệt huyết ấy thay vì cố gắng kiểm soát nó, bạn sẽ phát hiện ra những câu trả lời rất giá trị cho các vấn đề hóc búa mình phải đối mặt một cách đơn giản bất ngờ.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Quên đi những điều nhỏ nhặt, phức tạp, ngày thứ bảy này là cơ hội cho Kim Ngưu hướng đến những điều đơn giản mà ý nghĩa trong cuộc sống này. Hãy nghĩ về các mối quan hệ của mình với trọn vẹn sự tôn trọng và thân thiện khi cư xử, bạn sẽ thấy tất cả ổn thôi.

Song Sinh (21/05-21/06)

Sự ồn ào khiến Song Sinh mệt mỏi, bạn chậm lại để cảm nhận những gì đang xảy ra với cơ thể mình. Đây là ngày mà bạn nên quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe và có biện pháp phù hợp nhằm cải thiện mình, dù ban đầu, bạn chẳng hứng khởi chút nào.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải muốn trốn trong nhà ư, sẽ thật phúng phí đấy. Đây chính là ngày để bạn xuống phố, tận hưởng không khí thu dễ chịu và cảm nhận những xúc cảm trong lòng mình đang dâng tràn. Một tâm hồn giàu có giúp ngày hôm nay của bạn giá trị hơn rất nhiều.

Sư Tử (23/07-22/08)

Không dễ dàng để khám phá điều gì đang diễn ra, nhưng hãy tĩnh trí lại và cảm nhận bằng tất cả sự tinh tế bạn có, rồi câu trả lời giá trị sẽ xuất hiện đấy Sư Tử. Đứng giữa những khả năng, chính sự nhạy cảm là chìa khóa tuyệt vời nhất cho bạn đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Những suy nghĩ không có hồi kết khiến Xử Nữ rơi vào trạng thái căng thẳng. Thay vì cố gắng cưỡng lại chúng, hãy học những gì bạn có thể từ trải nghiệm hiện tại, chúng sẽ giúp bạn trưởng thành và có thêm nhiều kinh nghiệm giá trị.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Đôi khi Thiên Bình phải học cách điều chỉnh những cảm xúc cá nhân để giữ cho mọi thứ diễn ra trôi chảy. Đây cũng là một trong những ngày như vậy. Sự linh hoạt giúp bạn làm chủ trong mọi tình huống và nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hai luồng sức mạnh thúc giục Bò Cạp đi theo những hướng khác nhau, một là địa hạt của giấc mơ, những cảm xúc, và chiều ngược lại là địa hạt của công việc, những bổn phận. Hãy học cách giữ thăng bằng, rồi bạn sẽ thấy chúng không quá mâu thuẫn nhau đâu.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Giao tiếp không phải là lợi thế của Nhân Mã ngày này, đơn giản vì sự hiểu nhầm rất dễ xảy ra và khiến mọi người xung quanh có cái nhìn không hay về bạn. Nhưng đừng để điều đó khiến bạn buồn chán, hãy lắng nghe những cảm nhận của mình mách bảo, chúng thực sự quan trọng và giúp ích cho bạn rất nhiều.

Ma Kết (22/12-19/01)

Tập trung tới những mơ ước của mình, Ma Kết không quan tâm nhiều tới những bổn phận, trách nhiệm cá nhân. Nhưng đây đâu phải ngày mà bạn phải sống thực tế chứ? Thả lỏng đầu óc và cho tâm hồn bay bổng một chút chứ, phải không?

Bảo Bình (20/01-18/02)

Gạt bỏ những trách nhiệm cá nhân hoàn toàn không phải gợi ý hay của Bảo Bình hôm nay, hãy cố gắng hoàn thành nhiều nhất có thể những công việc được giao trước khi hướng tới ngày cuối tuần. Điều quan trọng là tính toán hợp lý, đừng ôm đồm nhé.

Song Ngư (19/02-20/03)

Trong khi Song Ngư kỳ vọng đây sẽ là một ngày hiệu quả, mọi thứ dường như không diễn ra theo đúng ý bạn. Đừng khiến bản thân thất vọng chỉ vì mơ mộng quá nhiều, hãy sống thực tế một chút, rồi bạn sẽ ổn thôi.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?