Thứ bảy của bạn

Cần phải tìm kiếm các thông tin cụ thể trước khi bỏ tiền ra tậu món hàng gì đó nhé Kim Ngưu, đừng vội vàng.

Thứ sáu, 23/3/2012, 18:07 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có một ngày thật sôi nổi với nhiều hoạt động thú vị, nhưng trước tiên là hãy cho mình bữa sáng đầy đủ năng lượng đã. Ngày hôm nay mang đến cho bạn cơ hội khám phá những địa hạt mới mẻ, khác biệt, đừng bỏ lỡ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Cần phải tìm kiếm các thông tin cụ thể trước khi bỏ tiền ra tậu món hàng gì đó nhé Kim Ngưu, đừng vội vàng. Trong ngày, bạn cũng cần học cách kiềm chế, dù ai đó có thể khiến bạn phát cáu lên. Mọi việc sẽ sớm đâu vào đấy thôi, kiên nhẫn nào.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Nếu Song Sinh đang vướng bận đầu óc với một tình huống nào đó, hãy tìm kiếm lời khuyên từ bạn bè hay gia đình. Và đừng quên lắng nghe điều họ nói với bạn một cách chú tâm đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ nổi nóng trong ngày thứ bảy này, đó chính là lý do làm nảy sinh các vấn đề rắc rối. Tốt nhất là hãy học cách kiềm chế nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Việc học hỏi những điều mới mẻ sẽ thật "bất khả thi" nếu Sư Tử nghĩ rằng mình "biết tuốt". Hãy khiêm nhường hơn và bắt tay vào việc tìm kiếm các kiến thức mà bạn còn thiếu thì hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Các vấn đề tài chính hoàn toàn không giản đơn như bạn nghĩ đâu Xử Nữ, hãy xem xét và giải quyết chúng một cách nghiêm túc hơn. Đương nhiên điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải vội vàng đâu đấy.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

"Dàn xếp" chính là tên trò chơi mà Thiên Bình sẽ tham gia ngày hôm nay, vì thế, hãy làm chủ cuộc chơi nhờ vào chính sự khéo léo của bạn nhé.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Đừng để trí tưởng tượng quá phong phú khiến những suy nghĩ của bạn trở nên thiếu logic nhé Bò Cạp. Hãy đặt ra các câu hỏi và trả lời chúng. Ngày hôm nay, bạn cũng cần đặc biệt thận trọng khi xem xét các chi tiết. Đừng bỏ qua chúng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay là cơ hội để Nhân Mã hoàn tất những công việc dang dở và tìm kiếm niềm vui từ điều đó. Trong ngày, sự chủ động, sáng tạo của bạn có sức mạnh vượt trội và giúp mang đến thật nhiều ý tưởng hay cho mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một mối quan hệ nào đó không trôi chảy như Ma Kết muốn, nhưng đó không phải là tín hiệu xấu. Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ được trả công xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy thẳng thắn thừa nhận sai sót nếu điều đó xảy ra, thay vì loanh quanh chối cãi. Điều quan trọng nhất là bạn được sống theo cách mình muốn và không phụ thuộc vào bất cứ ai.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì để phí nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể, ngày hôm nay, hãy sử dụng nó để trải nghiệm và khám phá những điều mới mẻ từ cuộc sống, bạn sẽ có những khoảnh khắc thật ý nghĩa.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?