Thứ ba của bạn

Bảo Bình buộc phải lãnh nhận những trách nhiệm mới, bạn không có quyền chọn lựa đồng ý hay không. 

Thứ hai, 7/5/2018, 17:06 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3-19/4)

Một ngày thư thái và yên ổn của Dương Cưu khi không có sự kiện nào khiến bạn "đau đầu", ngoại trừ một số thông tin công việc nho nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng với vấn đề sức khỏe, cần nghỉ ngơi đủ để cơ thể không bị kiệt sức. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đối diện với những cảm xúc thực của mình: Liệu bạn có yêu ai đó nhiều như bản thân mình vốn nghĩ hay không? Phát hiện đầy bất ngờ này sẽ khiến bạn thay đổi một vài kế hoạch mà bạn đã vạch ra từ trước đó. 

Thứ ba của bạn

Song Sinh (21/5-20/6)

Song Sinh sẽ có một ngày nhàn rỗi, không phải "đau đầu" nhiều về công việc. Thế nên, bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để nghĩ về chuyện cá nhân. Lúc này, bạn khát khao có được những phút giây hạnh phúc, thư thái bên "một nửa" yêu thương. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày "thăng hoa" trong những cảm xúc yêu đương, dù ban đầu bạn không mấy hào hứng đi nữa. Những Cự Giải "cô đơn" sẽ có cơ hội gặp một nhân vật đặc biệt ấn tượng và thú vị, khiến họ không thể nào rời mắt khỏi đối phương. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Phần thưởng (liên quan tới tài chính) sẽ đến với Sư Tử ngày hôm nay, và thậm chí chúng còn tuyệt vời hơn cả bạn nghĩ ban đầu. Đừng băn khoăn lo lắng gì nhé, bởi vì bạn hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng là ngày để bạn thư giãn và tận hưởng những điều đẹp đẽ của cuộc sống. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Dù rất nỗ lực, Xử Nữ không dễ dàng tìm thấy tiếng nói chung với những đồng nghiệp của mình ngày hôm nay. Vào buổi chiều, một vài thông tin thú vị sẽ giúp bạn "giải tỏa" và thư giãn, sau những phút giây căng thẳng trước đó. 

Thiên Bình (23/9-22/10)

Ngày hôm nay đem đến cho Thiên Bình rất nhiều kế hoạch, động lực mới mẻ trong cuộc sống, tuy nhiên, bạn có thể sẽ để lỡ nó bởi vì những ưu tiên của bạn hoàn toàn khác biệt. Điều bạn kiếm tìm lúc này chỉ đơn giản là được thư giãn, vậy thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11)

Ngày hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho sự thay đổi về phong cách sống, đó cũng là trọng tâm trong những kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, bạn không hề hào hứng với các hoạt động xã hội và trở nên thu mình, bởi bạn không "khoái" tương tác với bất cứ ai. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã buộc phải đưa ra quyết định xung quanh một nhiệm vụ nào đó mà bạn đã được giao phó. Trong khi đó, điều bạn khát khao là sự tự do, đặc biệt trong các mối quan hệ cá nhân, nhưng bạn không hề muốn làm tổn thương bất cứ ai. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Trong khi Ma Kết mong muốn sự bận rộn, năng động trong công việc, thứ mà bạn nhận được ngày hôm nay lại là sự ổn định đến mức nhàm chán. Tuy nhiên, mặt tích cực của nó chính là bạn sẽ không phải nghĩ ngợi, căng thẳng gì, đúng không nào? 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình buộc phải lãnh nhận những trách nhiệm mới, bạn không có quyền chọn lựa đồng ý hay không. Tuy nhiên, điều tích cực chính là bạn hiểu ra rằng mọi người tin cậy vào năng lực của mình và sẵn lòng đặt niềm tin vào bạn. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Việc bị ai đó thách thức và đẩy tới mức giới hạn chịu đựng khiến cho Song Ngư không thoải mái chút nào. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn chia sẻ những suy nghĩ của mình với bất cứ ai, để làm vấn đề trở nên rối rắm hơn mức cần thiết. 

Thùy Linh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?