Thứ ba của bạn

Càng cố gắng thu hút sự chú ý của ai đó, Cự Giải sẽ nhận ra rằng dường như họ đang phớt lờ bạn.

Thứ hai, 28/5/2012, 17:04 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ai đó sẽ thử thách ý chí của Dương Cưu, họ phản ứng khó chịu khi bạn đưa ra những ý tưởng, bất kể nó thú vị hay không. Sự nhạy cảm khiến bạn bị tác động sâu sắc, nhưng đừng vì thế mà nổi cáu. Sự kiềm chế rất quan trọng, nếu bạn muốn giải quyết tình huống một cách êm thấm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chìa khóa cho Kim Ngưu hôm nay là giải quyết mọi tình huống bằng trái tim thay vì lý trí. Hành động dựa trên cảm nhận cá nhân - bởi chỉ nó mới đủ sức mạnh để nhận diện những vấn đề mà đầu óc bạn không phân tích nổi.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Song Sinh đừng lo lắng vẩn vơ nữa, mọi thứ đang diễn ra rất tốt đẹp với bạn. Có thể bạn không tìm thấy sự hoàn hảo như mong muốn, nhưng trọn vẹn chắc gì đã là tốt. Có được một tinh thần lạc quan, chủ động mới thực sự quan trọng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Càng cố gắng thu hút sự chú ý của ai đó, Cự Giải sẽ nhận ra rằng dường như họ đang phớt lờ bạn. Tìm kiếm cách tiếp cận khác thì hơn. Để có được sự tôn trọng, quan tâm của đối phương, sự thấu hiểu là vô cùng quan trọng, và đây đích thực là một bài toán khó đối với trái tim bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh mình một chút nhé Sư Tử, đó thực là một nhiệm vụ quan trọng hôm nay. Khi bạn là bờ vai để ai đó tựa vào, bạn sẽ cảm nhận được hạnh phúc và giá trị của tình bạn, tình yêu chân thành.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ như bị cuốn vào luồng xoáy cảm xúc, dường như bạn đã hiểu nhầm thứ gì đó (hoặc ai đó) thuộc về mình, trong khi thực tế trái ngược hoàn toàn. Đừng đổ lỗi cho ai cả - đâu có ai cướp thứ gì từ tay bạn? Tìm kiếm sự cân bằng không dễ dàng chút nào lúc này, nhưng phải cố gắng thôi.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những suy nghĩ của Thiên Bình trở nên sáng rõ, dường như linh cảm mách lối cho bạn tìm đến ngọn nguồn của mọi vấn đề. Một lời khuyên quan trọng cho bạn: đừng ôm đồm vấn đề của người khác vào mình, bạn sẽ càng mệt mỏi thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Giống như thể Bò Cạp kéo mọi người ra đường rồi không chỉ cho họ điểm đến, hôm nay, tất cả sẽ hoang mang vì sự thiếu chu đáo của bạn. Đừng lôi kéo họ vào thế giới của mình - trong khi họ không ý thức điều đó. Nếu họ tình nguyện trao vai trò dẫn dắt cho bạn, đó lại là một câu chuyện khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi thứ xem ra không rõ ràng như biểu hiện ban đầu, và vì thế, đừng vội bắt tay vào bất cứ công việc nào nếu bạn chưa hiểu rõ về chúng. Bạn không tin ư? Cứ thử xem - bạn sẽ thấy mình vướng vào rắc rối không tài nào gỡ ra nổi, thậm chí mất đi mọi động lực phấn đấu.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng ép buộc ai đó nghe theo mình, Ma Kết. Thái độ trung lập, hợp tác sẽ tốt hơn là phản ứng dữ dội với tình huống để bảo vệ cái tôi của mình. Bạn nghĩ mình đúng?, tốt thôi, hãy giữ điều đó cho riêng bạn, chẳng việc gì phải áp đặt nó lên người khác, sau đó mắng nhiếc họ sai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không cần phải nghĩ lâu về các tình huống bạn gặp hôm nay, đơn giản vì bạn dễ dàng tìm ra câu trả lời. Hãy giữ nụ cười thật tươi sáng trên môi và bắt đầu một ngày làm việc thật hiệu quả.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mọi mâu thuẫn nảy sinh hôm nay chắc chắn sẽ mang lại những giằng xé cảm xúc cho Song Ngư, tốt nhất đừng để vướng vào điều đó. Đừng mong giành giật với bất cứ ai, bởi họ chắc chắn sẽ "xù lông nhím" đòi quyền lợi của mình. Tìm đến giải pháp an toàn, tránh tổn thương là tốt hơn cả.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?