Thứ ba của bạn

Sư Tử biết điều gì là có thể, và ngược lại, bởi bạn có đủ tầm nhìn thực tế về cuộc sống.

Thứ ba, 31/7/2012, 07:13 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-20/04)

Sau những phút cảm xúc thăng, trầm, ngày hôm nay, Dương Cưu lấy lại sự bình tĩnh vì đã có thể xử lý mối quan hệ giữa mong muốn bản thân và thứ mà bạn phải từ bỏ, đôi khi để có được nó. Đây cũng là lúc mà bạn cần ủng hộ người mình yêu thương nhằm hàn gắn những vết thương (có thể do bạn gây ra) đấy.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu dường như là một đối thủ đáng gờm trong mắt ai đó, ngay cả khi bạn cố gắng xóa bỏ bất đồng với họ. Sự nhẫn nại, quyết tâm của bạn có thể tước bỏ sự bướng bỉnh của bất cứ ai. Dù vậy, việc bạn thể hiện mình thực sự quan trọng, nếu bạn không muốn gây hiểu nhầm cho chính mình.

Song Sinh (21/5-21/6)

Sự im lặng của Song Sinh trong tập thể giúp bạn có được những giây phút tĩnh lặng, nhưng đó dường như chỉ là “sự yên ả trước cơn bão”, bởi việc bạn chưa dám nói lên những mục tiêu mình đang ấp ủ. Dù gì, bạn cũng có thời gian, vậy thì không nhất thiết phải vội vàng.

Cự Giải (22/06-22/07) 

Một ai đó đang bí mật thực hiện những công việc có lợi cho cá nhân họ, và đối với bạn, đây là một thách thức, vì bạn không hiểu rõ sự thật nào đang diễn ra. Thay vì cố gắng tìm hiểu, hãy cố gắng tập trung vào mục tiêu của mình vậy.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử biết điều gì là có thể, và ngược lại, bởi bạn có đủ tầm nhìn thực tế về cuộc sống. Vậy thì đây chính là lúc để bạn đưa ra quyết định cho mình, dù là công việc hay chuyện tình cảm. Tính toán mạo hiểm một chút có thể giúp bạn thành công đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự sáng sủa quay trở lại với mọi vấn đề và cho phép Xử Nữ tự tin đưa ra những quyết định quan trọng nhất. Nhưng sẽ là sai lầm nếu tin rằng lựa chọn hiện tại của bạn là lựa chọn sáng suốt, cân nhắc thật kỹ nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Hơn ai hết, Thiên Bình hiểu rõ hơn cả cả những gì bạn truyền đạt, đó là lý do khiến mọi người nhìn bạn với ánh mắt chờ đợi, tin tưởng. Hãy chia sẻ những hiểu biết của bạn nhé.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bò Cạp nhận thấy rằng một mối quan hệ đặc biệt nào đó thực sự phức tạp hơn bạn nghĩ, nhưng lý do lớn hơn cả là bạn lo lắng điều này gây ảnh hưởng tới một điều gì đó đang rất tốt đẹp. Đừng quên rằng cánh cửa cơ hội không mở ra liên tục, hãy nắm bắt những gì xứng đáng thuộc về bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng để sự im lặng biến bạn bè của bạn thành những kẻ thù nhé Nhân Mã, mọi người đang chờ đợi bạn nói lên suy nghĩ của mình, thay vì giấu tất cả trong lòng như lúc này. Khiến họ thất vọng, bạn sẽ tổn thương đấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết gần gũi hơn với mọi người và dành cho họ tình cảm yêu thương chân thành nhất có thể. Đây là ngày mà bạn muốn gửi đến mọi người những điều đẹp đẽ nhất mình có. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên trách nhiệm công việc nhé.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình lo âu về những mối quan hệ của mình, nhưng thay vì cảm xúc vẩn vơ, hãy tập trung tận hưởng những điều đẹp đẽ mà bạn đang có thì hơn. Cân bằng cuộc sống thực sự quan trọng lúc này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Tập trung vào mong muốn của mọi người là cách để Song Ngư bù đắp những thiếu sót của bạn trong suốt thời gian vừa rồi. Điều quan trọng nhất là sự chân thành từ trái tim, đừng quên điều đó nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?