Thứ ba của bạn

Nhân Mã bối rối không xác định rõ về những hướng đi của mình trong đời sống.

Thứ ba, 20/11/2012, 07:19 (GMT+7)

Dương Cưu (21/03-19/04)

Những điều diễn ra ngày hôm nay không mang tới cho Dương Cưu cảm giác hài lòng, thoải mái, nhưng thật khó để tìm ra nguồn cơn của những nỗi lo lắng này. Hãy tự động viên bản thân mình và sẻ chia những ưu tư với người mà bạn tin tưởng, có lẽ kết quả sẽ tốt hơn đấy.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Cuộc thảo luận nào đó diễn ra với mục tiêu chia sẻ suy nghĩ của cả hai phía, cuối cùng lại biến thành mâu thuẫn và khiến bạn mệt mỏi. Hãy lắng nghe bản năng mách bảo trước khi nói về những tâm tư của mình.

Song Sinh (21/05-21/06)

Chú ý tới các chi tiết trong công việc là yêu cầu dành cho Song Sinh hôm nay, bởi chúng thực sự rất quan trọng. Đương nhiên bạn có thể bối rối khi quá nhiều thông tin tìm đến với mình, nhưng nếu bình tĩnh, cẩn trọng, bạn sẽ thấy tất cả sớm đâu vào đấy thôi.

Cự Giải (22/06-22/07) 

Việc quá chú tâm tới những trải nghiệm trong quá khứ có thể khiến Cự Giải mệt mỏi. Hãy hướng về phía trước và tìm kiếm sự ủng hộ, mọi người sẵn lòng ở bên bạn và giải cứu, nếu bạn thực sự cần đến họ. Đừng ngại ngần lao vào màn nước sâu của cảm xúc để khám phá chúng, việc này an toàn hơn bạn nghĩ.

Sư Tử (23/07-22/08)

Nỗ lực cân bằng giữa hình thức, nội tâm khiến Sư Tử cảm thấy stress. Dù đây hoàn toàn không phải lúc để khuấy động mọi thứ lên, bạn có thể cảm thấy áp lực đang hình thành. Đừng vội vàng, thời điểm để thay đổi đã sắp tới rồi.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Các vấn đề có liên quan tới các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn trong ngày thứ hai này. Những cảm xúc mà bạn muốn giấu trong lòng nay không thể không được bày tỏ, dù cơ hội thực sự có thể chưa đến. Đừng nghĩ nhiều về thời điểm nữa, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết thì hơn.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình muốn diễn đạt những cảm xúc của mình, nhưng một khía cạnh khác, bạn e sợ chúng sẽ gây ra những tác động không mong muốn. Đừng giữ suy nghĩ mang lại sự thoải mái cho mọi người, hãy thành thật với bản thân mình trước tiên đã, điều đó mới thực sự quan trọng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những thay đổi gõ cửa nhà Bò Cạp, và dù không phải là người đi ngược lại với xu thế, bạn không hào hứng chút nào với điều đó. Đừng sống mãi trong mơ mộng, hãy nắm bắt tình thế và lập cho mình những mục tiêu cụ thể thì hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã bối rối không xác định rõ về những hướng đi của mình trong đời sống. Bạn thậm chí dễ bị tổn thương bởi tình huống nào đó khơi gợi những ký ức không vui. Hãy sống thực tế hơn, đơn giản vì hoàn cảnh đã khác so với những gì từng xảy ra trong quá khứ. Nhận rõ yếu điểm của mình và tìm cách khắc phục chúng là bước đi khôn ngoan nhất đấy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Nỗ lực hơn để chia sẻ những gì bạn đang nghĩ với bạn bè, đồng nghiệp, điều này thực sự cần thiết trong ngày thứ ba này. Hãy nhớ rằng sự dễ tổn thương không hẳn là một yếu điểm, chúng là một sức mạnh để bạn thành thực hơn về những hạn chế của mình.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Mây mù tan đi không có nghĩa rằng các vấn đề đã được giải quyết, đặc biệt với ngày hôm nay. Hãy nắm bắt cuộc sống như thực tế nó diễn ra, và làm tốt nhất những gì bạn có thể, thay vì ngồi yên một chỗ như lúc này.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư cảm giác như bị bịt mắt lại, các giác quan của bạn không đủ nhạy bén để xác định rõ điều gì đang đến. Rõ ràng, bạn chẳng có lựa chọn nào lúc này. Hãy tin tưởng vào bản năng của mình, để từng bước đi đến đích.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?