Thứ ba của bạn

Việc làm mọi người hài lòng cũng mang đến cho Nhân Mã sự dễ chịu, vậy thì sao bạn không nhường nhịn và vâng lời họ một chút nhỉ?

Thứ hai, 30/1/2012, 16:44 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay sẽ dạy cho Dương Cưu học cách kiên nhẫn, khi bạn phải nhiều lần dừng lại bởi chướng ngại vật chắn lối. Hãy cố gắng lên nào!

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu có những tiến triển đáng kể trong ngày hôm nay, bất kể bạn còn đang cô đơn hay đã có đối tượng. Trong mắt ai đó, sự quyến rũ của bạn dường như đang tăng theo cấp số nhân đấy.

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Cuộc hội ngộ với người cũ sẽ khiến Song Sinh phải đặt câu hỏi về việc bạn đã thay đổi như thế nào. Đây cũng là ngày mà với nỗ lực, bạn sẽ xử lý được mọi công việc rắc rối.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ có cơ hội gặp gỡ một nhân vật mới mẻ nào đó, dù họ có gương mặt rất quen thuộc. Ngày thứ ba này cũng rất thích hợp nếu bạn tham gia các hoạt động tập thể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào mà bạn cần để hoàn tất những công việc dang dở, vậy thì đừng lo lắng nhé. Bạn cũng có thể gạt bỏ cái tôi để nhờ cậy giúp đỡ, ai cũng biết rằng bạn đã rất cố gắng mà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dường như mối quan hệ của Xử Nữ với một ai đó đang trở nên quá sâu sắc, trong khi bạn chưa thực sự chắc chắn rằng cả hai phía đồng điệu trong cuộc sống. Chậm lại một chút thì hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tinh thần Thiên Bình tràn ngập hứng khởi, nhưng đừng vì thế mà vắt kiệt sức lực bản thân với nhiều công việc nhé. Nên chọn những gì phù hợp với mình thôi.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hãy cố gắng xua tan đi cảm giác tức giận mà bạn đang giữ trong lòng nhé Bò Cạp, đây là ngày để tha thứ và sống rộng lượng hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Việc làm mọi người hài lòng cũng mang đến cho Nhân Mã sự dễ chịu, vậy thì sao bạn không chịu khó nhường nhịn và vâng lời họ một chút nhỉ?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải nuông chiều bản thân mình một chút, nếu bạn không học cách yêu quý chính mình, ai sẽ làm điều đó chứ?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Quá khứ đã là quá khứ, và vì thế, Bảo Bình cần phải nỗ lực nhiều hơn để tập trung vào tương lai với những điều tốt đẹp phía trước.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải nghe thật kỹ điều mọi người đang nói và cố gắng đừng để sự lôi cuốn của họ "hớp hồn" bạn. Các thông tin mà bạn có được sẽ giúp bạn giải quyết công việc thật hiệu quả.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?