Thứ ba của bạn

Dù bạn không thích thú gì với những ý tưởng mới được đưa ra, nhưng cũng đừng vì thế mà gạt bỏ chúng nhé Ma Kết.

Thứ ba, 10/1/2012, 08:54 (GMT+7)

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có thể có nhiều thứ để chọn lựa, nhưng gia đình thì chỉ có một. Vậy thì hôm nay bạn nên bớt chút thời gian về tổ ấm và tận hưởng những giây phút hội ngộ ấm áp bên cha mẹ, các con... nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu lên kế hoạch gặp gỡ bạn bè thì tại sao không tổ chức một bữa ăn nhỉ? Các bạn sẽ có những phút thật vui vẻ. Đừng quên chia sẻ niềm vui, sự hứng khởi của mình với mọi người xung quanh!

Song Sinh (21/5 - 21/6)

Việc tiết kiệm tiền không có nghĩa rằng bạn không thể có những phút vui vẻ, thư giãn. Điều quan trọng là bạn cần chi tiêu sao cho hợp lý với những gì mình có.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khi thức dậy vào buổi sáng, tinh thần Cự Giải ngập tràn hứng khởi. Đừng bỏ lỡ nguồn năng lượng dồi dào này nhé. Tại sao bạn không bắt tay với những kế hoạch mà mình đang ấp ủ nhỉ?

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cuộc gặp gỡ tình cờ với một người bạn cũ sẽ khiến Sư Tử thể hiện được sự vui vẻ, thân thiện của mình. Ngày này cũng là cơ hội để bạn kết giao, làm quen với những người bạn mới và làm nên những ấn tượng đẹp trong mắt đối phương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày mà các hoạt động xã hội của Xử Nữ được tăng cường, đây chính là cơ hội để bạn kết giao hoặc hội ngộ với những người đã lâu không có cơ hội gặp gỡ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên kiếm cho mình một người bạn đồng hành, chặng đường bạn đi sẽ có thêm nhiều ý nghĩa. Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên tham gia các hoạt động tình nguyện hoặc sắm vai người "cầm trịch" trong ngày này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Hơn mọi ngày trong tuần, thứ ba này là một ngày tuyệt vời để làm điều mình muốn. Ngoài ra, bạn cũng đừng nên tiếc nuối những gì đã không thuộc về mình. Chuyển hướng và làm những công việc khác thì ý nghĩa hơn nhiều đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Lắng nghe những cảm xúc của mình nhé Nhân Mã, và đừng nghĩ ngợi quá nhiều. Ngày hôm nay, sự mềm dẻo thực sự quan trọng, hãy đối mặt và giải quyết tình huống một cách linh hoạt. Cuối ngày, bạn có thể sẽ rất mệt, nhưng thành quả có được sẽ khiến bạn vui vẻ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dù bạn không thích thú gì với những ý tưởng mới được đưa ra, nhưng cũng đừng vì thế mà gạt bỏ chúng nhé Ma Kết. Hãy thử nghiền ngẫm chúng xem sao, không chừng bạn sẽ tìm ra được nhiều thông tin hữu ích đấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Việc nói ra điều gì đó "nhạy cảm" với người bạn thân có vẻ chẳng dễ dàng chút nào, nhưng đó là việc mà Bảo Bình cần phải làm trong ngày thứ ba này. Cố gắng lên nào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời để Song Ngư thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Hãy sử dụng nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào để làm mới mình và mang lại bất ngờ cho mọi người xung quanh nhé.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?