Thớt văng ra từ cốp ôtô, một phụ nữ đi xe máy ngã sấp xuống đường

Mặc dù chạy xe rất chậm và đúng phần đường, người phụ nữ vẫn gặp nạn. 

Thứ bảy, 1/7/2017, 06:50 (GMT+7)

Mạng xã hội đang lan truyền video từ một camera hành trình ghi lại vụ tai nạn xảy ra sáng sớm ngày 28/6 tại đoạn qua dốc Kẽm, Lương Sơn, Hòa Bình. Trong video, một chiếc xe khách vào cua tốc độ cao và phần cốp dưới bụng xe đang mở khiến cho một chiếc thớt gỗ văng ra đường sang làn đối diện, đúng lúc một người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều và cán phải chiếc thớt. Do bất ngờ, chị ngã nhào xuống mặt đường (giây thứ 35).

Thớt văng ra từ cốp ôtô, một phụ nữ đi xe máy ngã sấp xuống đường
 
 

 Sự việc hy hữu này khiến không ít người tỏ ý thương xót. Facebooker Van Nguyen Ngo bày tỏ: "Sự đời sao lắm éo le. Đi đúng đường mà còn bị tai nạn giao thông. Cú này có khi nặng, bị vai, mặt đấy. Mình trước đi xe máy tốc độ bình thường thôi mà té cái gãy xương vai. Nhìn trường hợp này cũng đang hơi nhanh mà cắm mặt kiểu đó thì hoạ vô đơn chí quá".

"Số chị này đen ghê luôn. Nhưng thôi, trong cái rủi còn có cái may. Nếu chẳng may mà bung phần cốp ngang xe không phải là cái thớt mà là con dao thái thịt thì chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra..." Facebooker Dương Xuân Quỳnh nói.

Một số ý kiến chê trách người lái xe ôtô lái quá ẩu: "Sao xe khách lại có thể bất cẩn như thế nhỉ, vào vỉa thì nhanh nên mới có chuyện bung hết cốp ra như thế. Nhìn cú ngã của chị này chắc thương tích cũng không xoàng đâu. Mà chắc là chỉ có ở Việt Nam mới có chuyện đi đúng mà vẫn tai nạn. Ở đời chuyện gì cũng có thể xảy ra hay sao hả các bác", Facebooker Ngọc Lâm La ngậm ngùi.

An Nhiên 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?