Thứ hai, 5/6/2017, 17:27 (GMT+7)

Thời tiết nắng nóng, ca sĩ Vũ Duy Khánh nhập viện vì sốc nhiệt

Qua sự cố của mình, nam ca sĩ đã cảnh báo mọi người nên hạn chế ra đường vào buổi trưa. 

Hôm qua 4/6, Vũ Duy Khánh chia sẻ trên Facebook thông tin anh phải nhập viện vì bị sốc nhiệt. Nam ca sĩ viết: "Trưa nay có việc, hai vợ chồng loanh quanh khoảng 2 tiếng ngoài đường bằng xe máy. Khi về đến nhà hoàn toàn bình thường, khoảng một tiếng sau mình chuẩn bị đi quay thì bỗng nhiên chóng mặt và nhức người, nghĩ mệt bình thường nên làm 2 viên Panadol. Ai ngờ nửa tiếng sau nghẹt mũi và khô miệng, nằm nghỉ một chút thì lên cơn sốt rét và co giật. Đầu đau như búa bổ".

thoi-tiet-nang-nong-ca-si-vu-duy-khanh-nhap-vien-vi-soc-nhiet

Những dòng chia sẻ Vũ Duy Khánh đăng tải.

Ngay lập tức, anh nhập viện trong tình trạng sốt 41 độ. Bác sĩ chẩn đoán Duy Khánh cảm nắng, lý do là đang ở trong nhà có điều hoà, ra đường nhiệt độ cao quá nên sốc nhiệt. "Nếu đề kháng yếu nhiều khả năng dẫn đến cảm và đột tử", nam ca sĩ cho biết.

Qua sự cố của mình, Duy Khánh đã gửi lời nhắn nhủ tới khán giả: "Các bạn khi ra đường nên cẩn thận trong những ngày nắng nóng kỷ lục như hiện tại nhé. Tốt nhất nên tránh ra đường vào buổi trưa".

Những dòng chia sẻ của Vũ Duy Khánh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng. Tại phần bình luận, giọng ca Buồn tâm sự anh đang nằm tại một bệnh viện quốc tế ở Hà Nội để điều trị và mất vài ngày để có thể bình phục, trở lại cuộc sống bình thường.

thoi-tiet-nang-nong-ca-si-vu-duy-khanh-nhap-vien-vi-soc-nhiet-1

Hiện tại, nam ca sĩ đang điều trị tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Tài khoản Vương Thanh Huyền bình luận: "Nếu đang ngồi điều hoà mà đi ra ngoài thì phải đi từ từ cho cơ thể quen với nhiệt độ ở ngoài dần đã nhé đừng có một phát ra luôn. Sốc nhiệt dễ bị cảm và đột tử lắm, anh ơi mau khỏi bệnh nha anh". "Sợ quá, anh nhớ giữ gìn sức khỏe và sớm khỏi bệnh nhé", tài khoản Biển Côn Đảo viết.

"Thứ nhất là anh nên tắt điều hòa đợi tầm 15-20 phút trước khi rời khỏi phòng ra ngoài để cơ thể cân bằng nhiệt. Thứ hai anh uống 2 viên Panadol như thế sẽ rất hại gan ạ. Lần sau anh nhớ rút kinh nghiệm", Facebooker Kệ Họ nhận xét. "Trời sợ vậy, đúng là một bài học cho tất cả mọi người. Mong anh nhanh khỏi bệnh ạ", một Facebooker khác cũng chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao