Thiếu quan sát khi tạt đầu xe tải, người phụ nữ suýt mất mạng

Người phụ nữ chạy xe máy lấn sang làn đường ôtô nên bị một chiếc xe tải tông vào.

Thứ tư, 14/2/2018, 00:26 (GMT+7)
Tạt đầu xe tải 'Nữ ninja' suýt mất mạng
 
 
 

Một người phụ nữ quàng khăn, che kín mặt đi từ ngõ ra đường lớn và đi lấn sang làn đường ôtô mà không quan sát. Đúng lúc đó, một chiếc xe tải lao đến nên hai bên đã xảy ra va chạm. Người phụ nữ ngã đập đầu xuống đất và nằm ngay sát bên bánh xe. May mắn cú ngã không gây chấn thương nào nghiêm trọng, người này chỉ bị choáng váng, được người dân dìu vào vỉa hè. 

Vụ va chạm xảy ra trên phố Nguyễn Thái Học, thị trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội và mới được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhiều người không khỏi rùng mình khi chứng kiến tình huống thoát chết trong gang tấc của người phụ nữ. "Mấy bà đi từ ngõ ra không bao giờ bấm còi, xi nhan gì cả. Cứ phóng là phóng thôi, hú hồn", tài khoản Sơn Nguyễn viết. "Tôi đi xe đạp gặp mấy pha này còn né không kịp nói gì đến xe tải", tài khoản Gil Le nói.

"Bịt cho kín vào rồi đi đường không để ý, rẽ vô tội vạ làm khổ người khác", người dùng Facebook Huy Cuong bức xúc. "Cái này là do chạy xe mà không tập trung, suy nghĩ vẩn vơ gì đấy nên không quan sát trước sau. Kết quả là tai nạn, may mắn là không ảnh hướng đến tính mạng", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?