Thứ ba, 12/11/2019, 14:27 (GMT+7)

Thiện Nhân song ca cùng Phương Mỹ Chi

Quán quân The Voice Kid 2014 - Thiện Nhân - có màn kết hợp ngẫu hứng với Phương Mỹ Chi trong ca khúc 'Sầu đâu quê ngoại'.

Thiện Nhân khiến khán giả thích thú khi đăng tải video song ca cùng Phương Mỹ Chi tại một ngôi chùa. Cô dí dỏm hỏi: "Một sự kết hợp ngẫu hứng nhưng ngọt ngào hết chỗ chê đúng không cả nhà?". Bên cạnh đó, quán quân The Voice Kid 2014 cũng tiết lộ có mối quan hệ thân thiết với Phương Mỹ Chi, Á quân The Voice Kid 2013. Ngoài đời hai chị em nói chuyện rất thoải mái. Giọng ca sinh năm 2002 nhận xét Chi là người hiền lành và dễ thương.

Thiện Nhân song ca cùng Phương Mỹ Chi
 
 

Thiện Nhân - Phương Mỹ Chi song ca.

Thiện Nhân và Mỹ Chi cùng trưởng thành từ cuộc thi The Voice Kid. Sau khi đăng quang, Thiện Nhân chuyển vào Sài Gòn sống cùng anh chị để có điều kiện học tập và phát triển năng khiếu ca hát. Sau 5 năm, cô bé Bình Định nay đã thành một thiếu nữ xinh đẹp, dạn dĩ hơn trên sân khấu.

Thiện Nhân không ngại việc bị so sánh với Phương Mỹ Chi hay bất cứ ai. Lối sống trong showbiz đã rèn cho nữ ca sĩ không cảm thấy áp lực khi bị mang ra so sánh. Cô cho rằng: "Phương Mỹ Chi có những cái hay riêng của em ấy, còn bản thân em cũng có những điểm riêng của mình".

Thiện Nhân (phải) đăng quang Giọng hát Việt nhí năm 12 tuổi.

Thiện Nhân (phải) đăng quang Giọng hát Việt nhí năm 12 tuổi.

Hiện tại, Thiện Nhân đang học lớp 12. Dù vẫn đi diễn và trau dồi kỹ năng âm nhạc, cô cho biết vẫn ưu tiên cho việc học vì đang ở giai đoạn cuối cấp, còn con đường nghệ thuật là chuyện đường dài. Kết thúc phổ thông, Thiện Nhân sẽ thi vào Nhạc viện vì đây là mục tiêu từ khi còn nhỏ cô muốn thực hiện.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?